• Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn chưa hiểu rõ các điều kiện thành lập công ty tại Đồng Nai và các giấy tờ, hồ sơ có liên quan trong quá trình chuẩn bị thành lập công ty? Bạn đang băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện thành lập công ty hay không? Bạn cần sự tư vấn, muốn tìm dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai uy tín? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó!

  Điều kiện thành lập công ty ở Đồng Nai

  Để thành lập công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai thì cần phải đáp ứng được đầy đủ 5 điều kiện dưới đây:

  1. Điều kiện về đối tượng thành lập công ty

  Đối tượng có thể là các công ty, các cơ quan, tổ chức hay các cá nhân có nhu cầu thành lập công ty

  1. Điều kiện về tên công ty

  Bất cứ một dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai đều sẽ tư vấn cho bạn cách đặt tên công ty sao cho đúng với quy định của pháp luật nhất.

  Tên công ty phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty tư nhân hoặc công ty hợp danh.
  • Tên công ty không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác đã đăng ký trước đó.
  • Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, tên đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên tổ chức để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của công ty.
  • Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống văn hóa, lịch sử, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.
  • Dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai sẽ khuyên bạn đặt tên công ty phải là tên tiếng Việt và không được đặt tên tiếng nước ngoài.
  1. Điều kiện về địa chỉ hoạt động kinh doanh của công ty

  Địa chỉ hoạt động kinh doanh của công ty phải được xác thực gồm số nhà, tên phố hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và tất nhiên là địa chỉ này chưa được trùng với bất cứ một công ty nào đó đã đăng ký hoạt động kinh doanh trước đó.

  1. Điều kiện về ngành nghề kinh doanh

  Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai sẽ cho bạn biết trong lĩnh vực hoạt động, công ty phải đáp ứng các điều kiện trước và sau khi đăng ký kinh doanh. Khi đăng ký ngành nghề thì những ngành nghề kinh doanh đảm bảo phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà nhà nước đề ra:

  • Các ngành nghề kinh doanh mà công ty đăng ký phải được sự cho phép của nhà nước và phải được đăng ký với các cơ quan quản lý.
  • Một số ngành nghề kinh doanh đòi hỏi phải có đủ điều kiện kinh doanh như có đủ bằng cấp, chứng chỉ, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo bảo vệ môi trường … theo Luật Công ty.
  1. Điều kiện về vốn điều lệ trong kinh doanh

  Hiện nay, pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty tại Đồng Nai cũng như tại các khu vực khác.

  Tuy nhiên, dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai tư vấn rằng nếu bạn đăng ký vốn điều lệ quá thấp thì sẽ không thể hiện được tiềm lực tài chính của công ty, ngược lại nếu bạn đăng ký vốn điều lệ quá cao thì có sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện sổ sách kế toán và nghĩa vụ tài chính sau này.

  Khi đã đăng ký vốn điều lệ thì chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm và cam kết chịu trách nhiệm với số vốn mình đề ra theo đúng quy định của pháp luật và đây sẽ là căn cứ để mình đóng tiền thuế môn bài.

  Ngoài ra, nếu công ty có chi nhánh, văn phòng đại diện, thì thuế môn bài sẽ tăng thêm tương ứng với mỗi chi nhánh, văn phòng đại diện là 1 triệu đồng / năm.

  Dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai tại Nam Việt Luật

  Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của Công ty Nam Việt Luật sẽ giúp bạn giải quyết một cách tốt nhất những giấy tờ, thủ tục cần thiết trong quá trình đăng ký thành lập công ty.

  Hiện nay, có thể nói việc thành lập công ty không còn quá khó khăn và nhiều thủ tục rườm rà như trước đây. Nhưng nếu bạn không có chút kinh nghiệm với các loại giấy tờ, không có thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ, không có thời gian để chạy đi chạy lại nộp hồ sơ thì chỉ cần thực hiện một cuộc gọi điện đến Công ty Nam Việt Luật và sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn về các bước đơn giản nhất có thể để thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai, bạn chỉ cần chuẩn bị vài loại giấy tờ đơn giản, sau đó Nam Việt Luật sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục còn lại cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thành lập công ty tại Đồng Nai cũng như các khu vực khác, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất, giúp bạn vạch ra được những kế hoạch tốt nhất trong tương lai, tư vấn các chiến lược các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh trước và sau khi thành lập công ty. Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được tư vấn và báo giá tốt nhất với dịch vụ thành lập công ty ở Đồng Nai nhé!

Thông báo
Gọi điện thoại