Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ tục mở công ty đúng quy trình và đầy đủ nhất.

Chuẩn bị tất cả các thông tin để tiến hành soạn hồ sơ

Đầu tiên, bạn phải lựa chọn loại hình công ty phù hợp với nhu cầu kinh doanh cũng như mở rộng sau này. Tùy theo số lượng thành viên góp vốn, có nhu cầu phát hành cổ phần hay không mà công ty nên lựa chọn loại hình sao cho phù hợp. Có thể là thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty liên doanh….

Thứ hai, bạn phải chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ công cước công dân hoặc hộ chiếu sao y không quá 3 tháng của chủ công ty tư nhân/chủ sở hữu công ty/các thành viên/cổ đông và người đại diện theo pháp luật của công ty.

Thứ ba, cũng cần chọn tên công ty sao cho ưng ý nhất, đảm bảo không bị trùng lặp, đúng với quy định của pháp luật. Tên công ty bao gồm 2 phần: loại hình công ty và tên riêng. Ngoài ra, còn có tên viết tắt và tên tiếng nước ngoài của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Thứ tư, hãy xác định địa chỉ trụ sở chính công ty để đăng ký thủ tục thành lập công ty, công ty phải đảm bảo địa chỉ đăng ký là hợp pháp

Thứ năm, chắc chắn phải đưa ra số vốn điều lệ để đăng ký kinh doanh. Số vốn công ty đăng ký phụ thuộc vào quy mô và nhu cầu vốn hoạt động. Trong quá trình hoạt động, công ty bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục tăng hoặc giảm vốn điều lệ sao cho phù hợp nhất. Một lưu ý nữa đó là vốn điều lệ đặng ký ảnh hưởng đến tiền thuế môn bài mà công ty phải nộp. Nếu bạn chưa rõ, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Nam Việt Luật sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn.

Thứ sáu đó là việc uy định chức danh cho người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật của công tycó thể đăng ký các chức danh như sau: Tổng giám đốc, Giám đốc, Chủ tịch hội đồng thành viên (nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên), Chủ tịch hội đồng quản trị (nếu thành lập công ty cổ phần).

Cuối cùng, bạn cần chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty. Ngành nghề đăng ký kinh doanh tất nhiên phải là ngành nghệ thuộc mã ngành cấp 4 theo Quyết định số 10.

Soạn và nộp hồ sơ thành lập công ty

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thủ tục thành lập công ty

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách các thành viên
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân, tổ chức
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài…

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Tùy vào loại hình công ty dự kiến thành lập mà thành phần hồ sơ khác nhau. Để biết chính xác nhât những loại giấy tờ cần chuẩn bị, hãy liên hệ với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Nam Việt Luật.

Sau đó, nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty đặt trụ sở. Người đi nộp hồ sơ có thể không phải là người đại diện theo pháp luật của công ty, chỉ cần người nộp có giấy ủy quyền hợp lệ có công chứng.

Lúc nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư, sở sẽ yêu cầu nộp lệ phí cấp giấy phép kinh doanh và nộp lệ phí bố cáo thành lập trên cổng thông tin quốc gia. Sau 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ cty sẽ được cấp giấy phép kinh doanh. Trường hợp nếu hồ sơ có sai sót hoặc điều chỉnh, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản hướng dẫn điều chỉnh.

Thủ tục sau thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty như sau:

 • Đăng ký và khắc con dấu
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty
 • Tiến hành đăng ký chữ ký số
 • Nộp ngay tờ khai thuế môn bài
 • Đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Soạn hồ sơ thuế ban đầu nộp cho cơ quan thuế
 • Thông báo phát hành hóa đơn và báo các tình hình sử dụng hóa đơn theo quý từ lúc phát hành hóa đơn.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ hãy nhấc máy gọi ngay cho Nam Việt Luật để được tư vấn thủ tục thành lập công ty miễn phí hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhé!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]