Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM rẻ nhất!

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM

  • 13/06/2020
  • Bởi: namvietluat.vn
  • Chuyên mục: Giấy phép kinh doanh, Thông tin giấy phép

Nam Việt Luật thường xuyên bắt gặp nhiều câu hỏi như làm giấy phép kinh doanh cần giấy tờ gì? Thủ tục  làm giấy phép kinh doanh tại quận 6, TPHCM như thế nào? Bài viết sau của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này một cách chi tiết và chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

I/ Căn cứ pháp lý khi đăng ký kinh doanh

Khi làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM thì cần căn cứ một số văn bản liên quan như sau:

– Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp năm 2014 có hiệu lực thi hành ngày 1/07/2015;

– Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014;

– Căn cứ vào nghị định Số: 78/2015/NĐ-CP ngày 14/09/2015;

– Cùng với thông tư 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01/12/2015 hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp

II/ Làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 thì cần giấy tờ gì?

Hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cần đầy đủ những loại giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp; đăng ký hộ kinh doanh cá thể

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp

– Danh sách các thành viên, danh sách cổ đông;

– Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng của tất cả thành viên góp vốn và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, của đơn vị kinh doanh.

III/ Làm giấy phép kinh doanh ở đâu?

Dù khách hàng tự đi đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 của bất cứ đơn vị nào thì việc đăng ký làm giấy phép kinh doanh này đều được thực hiện tại:

– Sở kế hoạch đầu tư đối nếu đăng ký thành lập công ty với địa điểm kinh doanh ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất đối với những công ty đăng ký trong khu công nghiệp, khu chế xuất

– Bộ phận một cở của ủy ban nhân dân các Quận huyện tương ứng nếu là hộ kinh doanh cá thể đăng. Khi làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 thì chắc chắn bạn phải đăng ký và nộp hồ sơ tại UBND quận 6 TPHCM rồi.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM

IV/ Thủ tục làm giấy phép kinh doanh như thế nào?

Nếu không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 thì thủ tục xin giấy phép kinh doanh gồm các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ như trên

– Bước 2: Người đại diện theo pháp luật của công ty (hoặc người được ủy quyền hoặc chủ hộ cá thể) liên hệ bộ phận một cửa các cơ quan tương ứng kể trên để nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh hợp lệ thì trong vòng 4 ngày làm việc, người đại diện theo pháp luật hoặc người ủy quyền sẽ liên hệ để được nhận giấy phép kinh doanh.

– Bước 3: Sau khi nhận được giấy phép kinh doanh, đơn vị kinh doanh phải liên hệ đơn vị khắc dấu để tiến hành khắc dấu công ty, khi đã có dấu công ty liên hệ sở kế hoạch và đầu để đăng công bố mẫu dấu trước khi sử dụng. Nếu là kinh doanh hộ cá thể thì sẽ không cần khắc con dấu

– Bước 4: Doanh nghiệp tiến hành đăng ký thủ tục thuế ban đầu tại cơ quan thuế, Tiến hành mua chữ ký số, đăng ký khai báo thuế qua mạng.

– Bước 5: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử và thông báo số tài khoản ngân hàng cho sở khđt;

– Bước 6: Đơn vị kinh doanh tiến hành thủ tục xin in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn. Trong quá trình hoạt động hàng tháng, đơn vị kinh doanh tiến hành khai báo thuế và lưu giữ chứng từ.

V/ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM của Nam Việt Luật

Nam Việt Luật hiện là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM trọn gói, giá rẻ. Bao gồm việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty trọn gói. Khi nhận được ủy quyền Nam Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

– Nam Việt Luật cam kết tổng chi phí chi trả thấp và cam kết không phát sinh phí nào khác.

– Được các luật sư trực tiếp tư vấn loại hình công ty phù hợp, mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.

– Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 1 ngày.

– Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có giấy phép kinh doanh và con dấu tròn doanh nghiệp.

– Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: Gặp khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, (chỉ có duy nhất tại Nam Việt Luật) khách hàng KHÔNG cần lên sở – Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay passport.

–  Đặc biệt, việc đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật được thực hiện bởi đội sư giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng về thời gian đồng thời hỗ trợ tư vấn các quy định khác trong quá trình kinh doanh.

– Các gói dịch vụ do Nam Việt Luật cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh giảm thiểu thời gian đăng ký kinh doanh, làm các thủ tục hồ sơ hành chính rắc rối. Thay vào đó, các bạn chỉ cần tập trung cho mục tiêu kinh doanh của mình. Tất cả các thủ tục phải làm với cơ quan nhà nước hãy để chúng tôi lo, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% về các pháp lý nếu làm sai.

–  Nam Việt Luật luôn tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục đăng ký kinh doanh với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”

– Nếu sử dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM của Nam Việt Luật, bạn chỉ cần cung cấp gấy tờ tùy thân (bản sao y có chứng thực) và các thông tin về đơn vị kinh doanh: tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ… Những công việc sau đó, Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện.

Trên đây là thông tin tư vấn về thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Nam Việt Luật chúng tôi để được tư vấn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM cũng như thủ tục thành lập công ty trọn gói nhé!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua