Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tốt nhất

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Duyên
  • Chuyên mục: Thông tin kế toán thuế
 Trong thời hiện nay, các doanh nghiệp, công ty luôn muốn tìm những giải pháp giúp giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất có thể. Hệ thống kế toán tại các công ty, các doanh nghiệp là một trong những mối lo hàng đầu. Khi thuê một kế toán lành nghề thì cần chi trả một số tiền lớn mỗi tháng. Nhưng nếu thuê kế toán ít kinh nghiệm thì lại không đảm bảo được hiệu quả công việc, có thể kế toán sẽ tạo ra các sai sót. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất? Dịch vụ kế toán trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn!

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Việt Luật

Nam Việt Luật với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình công ty, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, Nam Việt Luật là một trong số ít những doanh nghiệp được phép cung cấp Dịch vụ kế toán thuế với chứng chỉ Hành nghề Dịch vụ làm kế toán trên cả nước.

Nội dung thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp bao gồm:

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực

– Hàng tháng: kê khai thuế hàng tháng (đối với các công ty, doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng), lập báo cáo cần thiết nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định

– Hàng quý: lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý, tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu có và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Nam Việt Luật sẽ đi nộp thuế cho doanh nghiệp khi phát sinh tiền thuế phải nộp.

– Cuối kỳ: lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, các phụ lục miễn giảm thuế đính kèm khác.

– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ

– Giúp công ty, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa khoản thuế phải nộp cho nhà nước, giúp bảo vệ chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn làm thủ tục vay vốn ngân hàng cho công ty

Tại sao bạn chọn Nam Việt Luật?

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho các công ty, doanh nghiệp mà Nam Việt Luật chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những gì mà Kế toán chúng tôi đã thực hiện cho công ty: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật sẽ giúp công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty, cho doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ về những gì chúng tôi làm.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, dịch vụ kế toán trọn gói Nam Việt Luật rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý công ty. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán – Thuế nhé!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}