Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhất

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Kế toán thuế, Thông tin kế toán thuế

Bạn đăng gặp khó khăn trong việc xây dựng phòng kế toán cho công ty? Bạn muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế? Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết dịch vụ  này có tốt không? Có giải quyết được các vấn đề kế toán của đơn vị mình hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thực trạng chung vấn đề kế toán hiện nay

Nhân lực kế toán thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc, trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị với bộ phận kế toán làm báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, chứng từ đang lộn xộn…

Theo quy định của pháp luật, phải tổ chức bộ máy kế toán, có người làm kế toán, kế toán trưởng. Nếu không có kế toán, kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?

  • Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không muốn thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng bởi muốn làm giảm chi phí hoạt động
  • Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu về kế toán thuế?
  • Bạn gặp khó khăn khi kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán, kiểm tra báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ mà họ làm
  • Đơn vị của bạn sẽ rơi vào tình trạng rối bời, với sự phiền phức không mong muốn, có thể phải nộp phạt có thể lên tới vài chục hay vài trăm triệu.

Là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán thuế uy tín, chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi phải làm gì!

Dịch vụ kế toán thuế tại Nam Việt Luật

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ:

Tiết kiệm được chi phí:

– Không phát sinh chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên kế toán.

– Không phát sinh các khoản chi phí đầu tư ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại…

– Không phải quản lý bộ máy kế toán.

– Không phát sinh các khoản chi phí BHYT, BHXH, khen thưởng và trợ cấp.

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

– Kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế.

– Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho đơn vị của bạn.

– Sổ sách kế toán luôn rõ ràng và dễ theo dõi.

Đặc biệt, qúy khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Nam Việt Luật, sẽ không cần phải quan tâm đến việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Nam Việt Luật sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Nam Việt Luật luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Với 1 đội ngũ nhân viên tại Nam Việt Luật là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau