• Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín 499.000đ/tháng

  • Kế toán thuế
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 10 đánh giá

  Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, ít phát sinh, bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán. Vậy thì giải pháp tối ưu nhất cho bạn hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ 300.000đ  – 500.000đ/tháng. Công ty Nam Việt Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Để hiểu hơn về dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Việt Luật, mời các bạn tham khảo thông tin dịch vụ kế toán dưới đây!

  >>>Xem ngay chi tiết: Bảng giá dịch vụ kế toán giá rẻ tại Nam Việt Luật

  I/Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì?

  Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói dành cho doanh nghiệp hiện nay bao gồm các công việc sau:

  Công việc báo cáo thuế hàng tháng

  – Hàng tháng Công ty sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc DN có thể mang qua công ty (Phô tô hoặc chứng từ gốc).

  – Lập tờ khai thuế GTGT

  – Lập tờ khai thuế TNCN.

  – Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán

  – Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng.

  – Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.

  • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
  • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
  • Lập sổ cái các tài khoản.
  • Lập sổ nhật ký chung
  • Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán.
  • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi.
  • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

  >>>Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

  – Lập báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh.

  – Giao dịch và giải trình với cơ quan thuế.

  – Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.

  Công việc báo cáo thuế hàng quý

  – Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

  – Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý.

  – Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý.

  – Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

  Công việc báo cáo thuể cuối năm

  – Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

  – Lập báo cáo tài chính.

  II/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

  Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  1. Tiết kiệm chi phí cho công ty

  – Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

  – Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

  – Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

  2. Sổ sách báo cáo thuế đảm bảo, an toàn, đúng luật

  – Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

  – Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

  – Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

  – Chi phí thấp chỉ từ: 300.000đ  – 500.000đ/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

  – Với 1 đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác.

  >>> Chú ý: Qúy khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nam Việt Luật, sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  3. Dịch vụ báo cáo thuế được thực hiện tuy tín, chuyên nghiệp

  – Dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao.

  – Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định, thông tư của luật thuế nhà nước.

  – Các thông tin bảo mật, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được bảo mật nhất.

  III/ Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

  Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề có nên thuê dịch vụ kế toán hay không? Mỗi quan điểm lại đưa ra những nhận định khác nhau về vấn đề này. Nhưng theo Nam Việt Luật, việc thuê dịch vụ kế toán là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán, Bởi vì:

  – Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần những chuyên viên kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.

  – Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và các báo cáo tài chính mà một doanh nghiệp mới thành lập chưa nắm rõ được .

  – Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán

  – Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định mới về thuế nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian hoặc nghiêm trọng hơn là bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích thiết thực của dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Tuy nhiên, việc quyết định có nên thuê dịch vụ kế toán hay không vẫn là do doanh nghiệp bạn quyết định. Nếu công ty bạn muốn thuê dịch vụ kế toán hoặc dịch vụ báo cáo thuế trọn gói thì Nam Việt Luật là một địa chỉ có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Thông báo
Gọi điện thoại