Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tốt nhất

Với dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của Nam Việt Luật, bạn không cần phải quá lo lắng về các thủ tục pháp lý rắc rối liên quan đến việc thành lập công ty. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, luật sư nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu luật doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Nam Việt Luật – dịch vụ đăng ký kinh doanh tốt nhất

Thực tế, tất cả những công ty, những doanh nghiệp được thành lập bởi Nam Việt Luật đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển, kể cả trong tương lai. Rất nhiều doanh nghiệp đã có chỗ đứng vững chãi, gây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường và tin tưởng chúng tôi là một cố vấn pháp lý. Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định và cam kết với khách hàng về chất lượng dich vu dang ky kinh doanh, đảm bảo mọi khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà khó có thể tìm được ở đơn vị khác.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tốt nhất

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty nhưng khách hàng vẫn luôn lựa chọn Nam Việt Luật bởi sự chuyên nghiệp trong từng tác phong làm việc, bởi dịch vụ thành lập công ty trọn gói đúng nghĩ với đầy đủ và chi tiết các vấn đề pháp lý cùng các thủ tục quan trọng cần thiết. Khi hợp tác với Nam Việt Luật, bạn không cần phải lo lắng, không cần theo sát thúc giục từng bước bởi chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà tác phong là việc vô cùng chuyên nghiệp.

Nam Việt Luật có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Nam Việt Luật luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho quý vị một dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất.

Tại sao bạn chọn Nam Việt Luật?

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty!

Hỗ trợ trước khi thành lập doanh nghiệp

Nam Việt Luật chuyên tư vấn các nội dung sau để bạn chuẩn bị những điều kiện thành lập doanh nghiệp tốt nhất:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất với quy mô và lĩnh vực kinh doanh của bạn;
 • Tư vấn về cách đặt tên cho doanh nghiệp, lựa chọn tên sao cho ấn tượng dễ nhớ, phù hợp với định hướng kinh doanh, đảm bảo thuận lợi khi giao dịch với đối tác, xây dựng và bảo vệ thương hiệu;
 • Tư vấn chọn địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp hợp pháp
 • Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định công ty
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp và định hướng phát triển trong tương lai;
 • Tư vấn về thành viên sáng lập, những người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Tư vấn về quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp;

Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chuẩn bị giấy tờ, tài liệu cần để xây dựng hồ sơ đầy đủ theo Luật Doanh Nghiệp mới nhất, dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật còn bao gồm các thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp cho quý khách tại cơ quan nhà nước:

 • Nam Việt Luật đại diện cho khách hàng làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Nam Việt Luật tiến hành thủ tục xin giấy phép khắc dấu, tiến hành làm con dấu tròn công ty, đăng ký mẫu dấu tại cơ quan công an;
 • Nam Việt Luật tiến hành đăng thông tin bố cáo thành lập công ty, doanh nghiệp;

Ngoài ra, Nam Việt Luật còn tư vấn các kiến thức về các vấn đề phát sinh khác, các thông tin về quản lý doanh nghiệp, kế toán… để doanh nghiệp mới của bạn có một hành trang vững vàng khi quản lý việc kinh doanh sau này.

Hỗ trợ sau khi công ty đã thành lập

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tất nhiên doanh nghiệp cần phải thực hiện tất cả thủ tục sau thành lập doanh nghiệp và những thủ tục này đều có trong gói dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty của Nam Việt Luật:

 • Nam Việt Luật tiến hành công bố thông tin đăng ký công ty trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia
 • Thực hiện việc khắc con dấu doanh nghiệp
 • Tiến hành việc nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài
 • Tư vấn các thủ tục khác….

Nam Việt Luật với dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty sẽ giúp hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp A đến Z. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý nào!

 

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]