Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Và bạn muốn thử sức mình vào môi trường kinh doanh năng động và đầy cơ hội phát triển? Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty để giúp bạn hoàn tất các thủ tục ban đầu một cách đầy đủ, chính xác và đúng pháp luật. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại NVL

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Nam Việt Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói. Thế mạnh của Nam Việt Luật chính là: Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, luật kinh doanh, tư vấn cho khách hàng những ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp để chọn ra loại hình phù hợp nhất. Thêm vào đó là những tư vấn tất cả vấn đề để bắt tay vào thành lập công ty, trong quá trình công ty hoạt động mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh đều mơ hồ.

Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của giai đoạn đầu khi kinh doanh thì các vấn đề, thủ tục liên quan đến thành lập công ty là nền tảng vững chắc, là chìa khóa thành công, Nam Việt Luật đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một đơn vị tư vấn tốt nhất trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp –Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Chi Phí thấp nhất.

Với dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Nam Việt Luật, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ một vấn đề pháp lý nào. Nam Việt Luật đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, tiến hành thủ tục nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất.

Đến với dịch vụ thành lập công ty của Nam Việt Luật, chắc chắn bạn sẽ hưởng những chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khiến bạn hài lòng nhất.

 Các bước hoàn tất dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Các bước hoàn tất dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách, cử nhân viên tư vấn qua tổng đài hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng tư vấn cho quý khách;

Bước 2: Chúng tôi tiến hành chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty theo yêu cầu của quý khách;

Bước 3: Nhân viên của Nam Việt Luật sẽ mang hồ sơ để quý khách ký vào hồ sơ và  ủy quyền cho Nam Việt Luật – chúng tôi thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thành lập công ty;

Bước 4: Nam Việt Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ thành lập công ty và nhận kết quả tại sở kế hoạch đầu tư;

Bước 5: Nam Việt Luật sẽ bàn giao cho quý khách bao gồm: giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của công ty;

Bước 6: Nam Việt Luật lập hồ sơ và thay mặt khách hàng liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của công ty để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;

Ngoài ra, dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật bao gồm cả việt tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục liên quan đến chữ ký số, in hóa đơn, các vấn đè thuế và kế toán khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

Trên đây là toàn bộ quy trình của dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !