Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ đăng ký ngành nghề kinh doanh

Nếu những ai có nhu cầu làm giàu, kiếm tiền nhanh nhất thì chắc chắn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất. Nếu như bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục khi thực hiện thành lập doanh nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ đăng ký ngành nghề kinh doanh của Nam Việt Luật nhé.

Quy định về ngành nghề kinh doanh

Theo quy định trong Luật Doanh nghiệp 2014, trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp vẫn phải ghi đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời phải gửi thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh. Theo luật này, thông ngành nghề kinh doanh sẽ không được thể hiện trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Như vậy hồ sơ đăng ký kinh doanh do doanh nghiệp kê khai sẽ vẫn phải ghi những ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp như cũ, chỉ khác là trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà cơ quan đăng ký kinh doanh cấp sẽ không ghi ngành nghề kinh doanh nữa mà thôi.

Có thể nếu bạn chỉ tìm hiểu thoáng qua thì quy định mới trong Luật doanh nghiệp 2014 này tưởng chừng như không khác gì với quy định cũ, tuy nhiên đó lại là một thay lớn, mang tính cách mạng. Nếu như trước kia, doanh nghiệp nhất định phải có danh sách những ngành nghề kinh doanh trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì mới được phép thực hiện hoạt động kinh doanh những ngành nghề đó. Tuy nhiên với quy định mới này, doanh nghiệp sẽ có thể có thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn, nếu như doanh nghiệp có đủ năng lực và đáp ứng được những điều kiện kinh doanh thì sẽ có thể tiến hành việc kinh doanh ngay lập thức. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ phải gửi thông báo bổ sung thêm ngành, nghề kinh doanh của mình cho cơ quan đăng ký kinh doanh để cơ quan này ghi nhận theo đúng quy định.

Theo quy định mới nhất thì doanh doanh nghiệp nếu muốn bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh thì sẽ chỉ cần gửi thông báo việc này đến cơ quan đăng ký kinh doanh và sẽ không cần phải xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới bởi hiện tại trên giấy này không có ghi thông tin về ngành nghề kinh doanh. Điều này sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều thuận lợi. Ngoài ra nếu như trước kia, muốn biết một doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề gì thì sẽ phải tìm trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, tuy nhiên, hiện nay bạn chỉ việc truy cập vào trang web dangkykinhdoanh.gov.vn, sau đó nhập mã số hoặc tên của doanh nghiệp để có thể tra cứu toàn bộ thông tin cơ bản của doanh nghiệp đó.

Dịch vụ đăng ký ngành nghề kinh doanh tại NVL

Dịch vụ đăng ký ngành nghề kinh doanh của Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho bạn một số vấn đề liên quan bao gồm:

  • Tư vấn một số vấn đề pháp lý liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện giúp cho doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
  • Tiến hành soạn thảo toàn bộ hồ sơ, đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký ngành nghề kinh doanh.
  • Hỗ trợ pháp lý miễn phí cho doanh nghiệp trong thời gian hoạt động.

Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn pháp luật với các dịch vụ trọng gói bắt đầu từ khi doanh nghiệp được thành lập cho đến lúc doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh và cả thời điểm doanh nghiệp chấm dứt hoạt động của mình.

Là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất của Nam Việt Luật ngay từ lúc khởi nghiệp, dịch vụ đăng ký ngành nghề kinh doanh mà Nam Việt Luật chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhanh chóng, kịp thời, chi phí dịch vụ luôn rẻ nhất.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau

]}