• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

   Trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng như hiện nay việc trở thành ông chủ của công ty, doanh nghiệp nào đó đã không còn quá xa vời đối với bất kỳ muốn khởi nghiệp làm giàu. Tuy nhiên, để được cơ quan chức năng cấp giấy phép kinh doanh lại không hề đơn giản và tốn khá nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Thấu hiểu được điều này, Nam Việt Luật đã cho ra đời dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM để hỗ trợ bạn tốt nhất trên bước đầu xây dựng sự nghiệp của mình.

  Dịch vụ mà Nam Việt Luật mang lại không chỉ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực mà chỉ sau vài ngày làm việc là bạn đã được nhận giấy đăng ký kinh doanh của mình.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại NVL

  Tại Nam Việt Luật, chúng tôi thực hiện những dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức và các quận khác trên địa bàn TP.HCM bao gồm các dịch vụ như sau:

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh bao gồm:

  + Dịch vụ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp

  + Dịch vụ đăng ký kinh doanh thành lập hộ kinh doanh cho cá nhân

  + Dịch vụ đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh

  + Dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng đại diện

  + Dịch vụ đăng ký thành lập chi nhánh kinh doanh

  + Dịch vụ đăng ký thành lập địa điểm bán hàng

  + Dịch vụ đăng ký thành lập kho hàng

  + Dịch vụ đăng ký thành lập đơn vị kinh doanh

  – Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm:

  + Dịch vụ thay đổi vốn trên đăng ký kinh doanh

  + Dịch vụ thay đổi ngành nghề trên đăng ký kinh doanh

  + Dịch vụ thay đổi địa chỉ trên đăng ký kinh doanh

  + Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật trên đăng ký kinh doanh,….

  Tại sao bạn chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh của NVL?

  Với lợi thế là sở hữu đội ngũ nhân viên, luật sư, tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu toàn bộ quy định của nhà nước cũng như các thủ tục khi làm giấy phép kinh doanh, bạn không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian của mình mà còn giảm thiểu được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức của Nam Việt Luật. Ngoài ra, bạn còn được chúng tôi tư vấn thêm một số vấn đề có liên quan đến kế toán, kế toán thuế.

  Nam Việt Luật không dừng lại ở việc cung cấp gói dịch vụ đơn thuần mà chúng tôi mong muốn công ty của bạn sẽ có khởi đầu thật suôn sẻ, thuận lợi để ngày càng phát triển.

  Tiết kiệm

  Thời điểm thành lập công ty ban đầu, vấn đề chi phí là vấn đề vô cùng quan trọng mà khi thành lập công ty bất kỳ ai cũng phải lưu ý. Chính vì thế, tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn bạn nên chọn gói dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Thủ Đức của Nam Việt Luật sao cho phù hợp. Tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được tư vấn trọn gói các dịch vụ như: Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh, tư vấn luật doanh nghiệp, khắc dấu tròn pháp nhân, đăng ký mã số thuế, thủ tục đặt in hoá đơn,….

  Nhanh chóng

  Nam Việt Luật tự tin am hiểu toàn bộ những quy định của nhà nước khi thành lập doanh nghiệp, hơn thế nữa chúng tôi còn có kinh nghiệm và quen thuộc với những thủ tục đó, vì vậy khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật, bạn không chỉ được hạn chế tối đa chi phí phát sinh mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình.

  Hỗ trợ

  Giây phút bạn bắt đầu thực hiện công việc kinh doanh của mình, có thể mọi thứ sẽ không dễ dàng như bạn muốn. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm bởi có Nam Việt Luật giúp bạn, chúng tôi không chỉ có khả năng tư vấn pháp luật mà còn hỗ trợ bạn một số vấn đề liên quan đến kế toán – thuế cho bạn.

  Với những lý do mà chúng tôi kể trên, chắc chắn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức mà Nam Việt Luật cung cấp sẽ là một dịch vụ hoàn hảo, là nơi hậu thuẫn vững chắc cho bước đầu thành lập doanh nghiệp và thực hiện hoạt động kinh doanh của bạn đúng không nào?

Thông báo
Gọi điện thoại