• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Bạn có biết tại sao phải đăng ký kinh doanh? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 uy tín? Bài viết này chúng tôi xin giải đáp cho bạn!

  Tại sao phải đăng ký kinh doanh?

  Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về hoạt động thương mại là gì? Hoạt động thương mại là những hoạt động nhằm mục đích sinh lợi, gồm mua bán hàng hóa, đầu tư, cung ứng dịch vụ,xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác.

  Theo luật quy định: Khi tiến hành các hoạt động thương mại, các thương nhân phải đăng ký kinh doanh. Trường hợp chưa đăng ký kinh doanh, thương nhân vẫn phải chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của mình theo quy định của Luật này.

  Trường hợp thương nhân có hành vi vi phạm về hoạt động kinh doanh theo giấy đăng ký kinh doanh thì sẽ bị xử phạt theo quy định:

  • Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng nếu kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh mà không đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh theo quy định.
  • Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng nếu kinh doanh dưới hình thức công ty, doanh nghiệp mà không đăng ký doanh nghiệp theo quy định.
  • Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 10.000.000 đối với trường hợp hộ kinh doanh, công ty kinh doanh ngành, nghề thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện nhưng không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM        

  Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay.  Với dịch vụ này, chúng tôi thực hiện thủ tục đăng kí kinh doanh như sau:

  – Soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ và hợp lệ

  – Đại diện cho khách hàng nộp, kiểm tra tình trạng hồ sơ tại Phòng đăng kí kinh doanh – thuộc sở KH và ĐT quận 9.

  – Thay mặt khách hàng nhận kết quả đăng ký kinh doanh theo đúng hẹn

  – Tiến hành thủ tục đăng kí khắc dấu pháp nhân.

  Bên cạnh đó, Nam Việt Luật chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng kí kinh doanh:

  – Tư vấn các điều kiện, thủ tục đăng kí kinh doanh.

  – Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp: hộ kinh doanh hay công ty;

  – Tư vấn về điều kiện cá nhân được phép thành lập, tham gia góp vốn vào thành lập công ty, người -đại diện theo pháp luật, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty.

  – Tư vấn đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh cho phù hợp với quy định pháp luật.

  – Tư vấn về mức vốn đầu tư phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình doanh nghiệp cũng như chính sách thuế liên quan đến mức vốn điều lệ của doanh nghiệp.

  – Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện bao gồm các điều kiện về chứng chỉ hành nghề, giấy phép hành nghề, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, điều kiện về vốn pháp định cũng như các điều kiện khác đối với từng ngành nghề.

  – Tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức của công ty.

  – Tư vấn việc thành lập, thay đổi đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty.

  Tại sao bạn chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh NVL?

  Để tránh các thủ tục đăng kí kinh doanh phức tạp, bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh quận 9 đảm bảo:

  – Tư vấn vì lợi ích của chính khách hàng.

  – Chuyên nghiệp, uy tín

  – Chi phí hợp lý.

  – Làm việc nhanh chóng.

  Nam Việt Luật chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM. Nam Việt Luật được khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệp và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, Nam Việt Luật cam kết dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM giá rẻ trọn gói đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

Thông báo