• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 TPHCM           

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang mong muốn thực hiện đăng ký kinh doanh để thành lập một doanh nghiệp mới cho riêng mình tại quận 5 TPHCM. Nhưng bạn lại là người không am hiểu, không có nhiều hiểu biết về các thủ tục pháp lý cũng như việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh. Một dịch vụ mà bạn cần tìm kiếm đó chính là dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 thực sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra đơn vị mà bạn tìm cũng phải có giá cả phải chăng.

  Quy trình làm thủ tục đăng ký kinh doanh

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5

  Quy trình thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tại quận 5 như sau:

  1. Người đứng đầu doanh nghiệp (hoặc người được ủy quyền) đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời họ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của giấy tờ hồ sơ đăng ký kinh doanh.
  2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền sẽ tiến hành xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh đồng thời cấp Giấy CN đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc, kể từ cơ quan đăng ký kinh doanh ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ; nếu như từ chối cấp Giấy CN đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp thì cần thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ. Trên thông báo phải nêu được lý do từ chối và các yêu cầu bổ sung, sửa đổi.
  3. Cơ quan đăng ký kinh doanh tiến hành xem xét và phải chịu trách nhiệm về tính hợp lệ, hợp pháp của hồ sơ khi tiến hành cấp Giấy CN đăng ký kinh doanh. Đồng thời cơ quan này không được yêu cầu người nộp hồ sơ nộp thêm những giấy tờ khác mà không được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2005.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 TPHCM        

  Bạn đang cân nhắc, tìm hiểu để lựa chọn và sử dụng một dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 giá rẻ chất lượng của một công ty uy tín, với thủ tục chính xác, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp,…. Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp cho bạn một dịch vụ đúng như yêu cầu của bạn, thậm chí còn vượt xa mong đợi của bạn.

  Nam Việt Luật – một đơn vị tư vấn pháp luật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng các luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực pháp Luật doanh nghiệp. Khi đến với Nam Việt Luật, khách hàng của chúng tôi sẽ được các chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phục vụ quý khách tốt nhất với mức chi phí dịch vụ đăng ký kinh doanh hợp lý nhất.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM quận 5 của Nam Việt Luật bao gồm:

  • Tư vấn toàn bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức.
  • Tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn loại hình đăng ký kinh doanh sao cho phù hợp với quy mô công ty và ngành nghề kinh doanh mà khách hàng dự kiến đăng ký kinh doanh.
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, giấy tờ pháp lý thành lập doanh nghiệp cho loại hình đăng ký kinh doanh mà khách hàng đã lựa chọn.
  • Soạn thảo đầy đủ hồ sơ theo luật định, theo dõi và nhận kết quả xử lý hồ sơ cho khách hàng.
  • Hỗ trợ kê khai và nôp nộp thuế môn bài năm đầu cho khách hàng và thực hiện đặt in và phát hành mẫu hóa đơn của công ty.
  • Nếu như quý khách có yêu cầu thành lập công ty con, văn phòng đại diện,… Nam Việt Luật sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện những thủ tục liên quan đến vấn đề này.
  • Khi thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 của Nam Việt Luật chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng sự tư vấn miễn phí các vấn đề có liên quan.

  Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 TPHCM đối với hộ kinh doanh cá thể hoặc đối với doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Việt Luật được được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại