• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 TPHCM           

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Làm giấy phép kinh doanh của một doanh nghiệp là một trong những điều kiện cần thiết để hồ sơ thành lập doanh nghiệp được hoàn thiện và đầy đủ. Bạn đang khá bối rối và lo lắng bởi không biết thủ tục đăng ký kinh doanh có khó không, bao gồm những thủ tục, giấy tờ gì? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 TPHCM, nhưng phải đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, thời gian giải quyết nhanh gọn và giá rẻ nhất. Hãy đến với Nam Việt Luật chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tốt, vô cùng chất lượng và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi mang lại.

  Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh khi nào?

  Để thực hiện đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp thì bạn phải giải quyết toàn bộ những thủ tục phức tạp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Vậy khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh? Đó là trong những trường hợp sau:

  – Nếu như bạn không chuyên và không thực sự hiểu biết trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức trong việc soạn thảo, chuẩn bị và chỉnh sửa hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đúng yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh. Lúc này, dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 sẽ giúp bạn.

  – Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi thực hiện việc đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp mình? Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn.

  – Bạn là người bận rộn và không có thời gian để có thể chuẩn bị đầy đủ và chính xác những thủ tục đăng ký kinh doanh? Bạn đừng lo lắng vì đã có dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 TP.HCM của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn.

  Trình tự thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh

  Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ, uy tín trên địa bàn quận 4 TPHCM cũng như những quận huyện khác của thành phố và các tỉnh thành lân cận. Với chi phí hợp lý, chất lượng chuyên nghiệp, Nam Việt Luật trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ được nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Trình tự thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 của Nam Việt Luật bao gồm:

  – Tư vấn miễn phí những thắc mắc, những điều cần biết về đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành.

  – Hướng dẫn khách hàng cung cấp đầy đủ những thông tin và hồ sơ giấy tờ cần thiết để thực hiện việc đăng ký kinh doanh;

  – Soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh;

  – Hoàn thành hồ sơ pháp lý về việc đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước, cụ thể như sau:

  + Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh đến Phòng Đăng ký kinh doanh TPHCM. Đây là cơ quan tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

  + Phòng Đăng ký kinh doanh TPHCM sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký hoạt động kinh doanh của khách hàng.

  + Khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trao Giấy biên nhận.

  + Phòng Đăng ký kinh doanh TPHCM sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong trong 5 ngày làm việc kể từ ngày Phòng ĐKKD nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

  Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh quận 4có ưu điểm gì?

  • Tư vấn miễn phí toàn bộ những thủ tục có liên quan đến việc đăng ký kinh doanh.
  • Tư vấn về trình tự đăng ký giấy kinh doanh.
  • Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và theo dõi kết quả đăng ký kinh doanh.
  • Nhận giấy đăng ký kinh doanh.
  • Làm thủ tục nộp thông báo và tờ khai môn bài.
  • Giá cả phải chăng, chất lượng uy tín và thủ tục nhanh gọn.

  Mọi vấn đề vướng mắc lên quan đến dịch vụ đăng ký kinh doanh mà khách hàng cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Nam Việt Luật nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại