• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn các thủ tục đăng ký kinh doanh cho hộ cá thể và cho công ty miễn phí đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 TP. HCM nhanh chóng, giá tốt, uy tín. Chúng tôi hiện là đối tác uy tín, đáng tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng của mình có thể đăng ký kinh doanh nhanh nhất và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ chỉ trong vòng 1-2 ngày.

  Quy định về đăng ký kinh doanh

  Ngoài những trường hợp cá nhân hoạt động thương mại nhưng không cần phải đăng ký kinh doanh theo quy định trong Nghị định 39/2007/NĐ-CP, ví dụ như thực hiện hoạt động bán rong, buôn bán vặt nước uống, đồ ăn… thì tất cả những trường hợp tiến hành hoạt động kinh doanh khác đều cần phải tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh dưới 2 hình thức là hình thức hộ kinh doanh cá thể hay công ty, doanh nghiệp theo đúng quy định trong Luật doanh nghiệp 2014 và một số văn bản hướng dẫn thi hành khác.

  Quy định về đăng ký kinh doanh

  Quy định về đăng ký kinh doanh

  Việc quản lý hoạt động kinh doanh của những tổ chức, cá nhân càng chặt chẽ bao nhiêu thì nhà nước sẽ càng tránh thất thu về thuế bấy nhiêu, đồng thời việc này còn đảm bảo quản lý trật tự xã hội theo đúng một trật tự nhất định. Nói thì khá đơn giản nhưng thể cá nhân, tổ chức có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình theo đúng như quy định của pháp luật hiện hành thì vẫn còn khá nhiều khó khăn, bất cập. Bất cập ở đây không chỉ là ý thức về việc chấp hành và tuân thủ pháp luật của người dân mà còn ở những thủ tục hành chính cực lằng nhằng, rắc rối khi tiến hành việc đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp hay hộ kinh doanh.

  Có thể đăng ký kinh doanh dưới các hình thức nào?

  Hiện nay, dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 TPHCM có thể đăng ký dưới 2 hình thức đó là thành lập doanh nghiệp và thành lập hộ kinh doanh.

  Với thành lập doanh nghiệp:

  Những cá nhân, tổ chức có nhu cầu kinh doanh thì có thể tiến hàng đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp dưới những hình thức cơ bản sau:

  • Doanh nghiệp tư nhân: Là hình thức mà 1 cá nhân sẽ tự bỏ vốn đầu tư để thành lập công ty
  • Công ty TNHH một thành viên: Thành viên góp vốn của hình thức doanh nghiệp này có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Số lượng thành viên góp vốn của hình thức này sẽ là từ 2-50 cá nhân hoặc tổ chức
  • Công ty cổ phần: Là loại công ty có số lượng cổ đông góp vốn trên 3 và không giới hạn số lượng cổ đông tối đa
  • Công ty hợp danh: Là công ty phải có ít nhất 2 thành viên hợp danh, ngoài ra thì cũng có thể có thêm thành viên góp vốn.

  Đăng ký dưới hình thức hộ kinh doanh

  Những cá nhân thực hiện hoạt động kinh doanh với quy mô nhỏ, lẻ sẽ được phép thành lập hộ kinh doanh cá thể. Hộ kinh doanh thường áp dụng cho những ngành nghề sản xuất thủ công, cửa hàng thời trang, quán cơm, hàng tạp hóa, quán nét.… Những dịch vụ này hướng đến những cá nhân riêng lẻ và cung cấp dịch vụ trực tiếp thu tiền dịch vụ ngay.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 TPHCM

  Bạn là doanh nhân mới bắt đầu khởi nghiệp bằng cách thành lập riêng một công ty, nhưng bạn lại chưa biết phải thực hiện thủ tục pháp lý như nào để doanh nghiệp của mình bắt đầu hoạt động hợp pháp. Bạn cũng chưa nắm rõ và hiểu hết về cách thức soạn và nộp hồ sơ xin đăng ký kinh doanh?

  Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Nam Việt Luật chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 cho bạn.

  Nam Việt Luật sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết để thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện lập hồ sơ, nộp và nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho quý khách theo đúng quy định hiện hành.

  Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 của Nam Việt Luật, bạn sẽ không phải lo lắng đến bất kỳ việc gì. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành toàn bộ các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy đến với Nam Việt Luật để được tư vấn dịch vụ nhé.

   

Thông báo
Gọi điện thoại