Có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài không?

Mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện các nghiệp vụ kế toán, báo cáo tài chính. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không có phòng kế toán, thay vào đó, họ sẽ sử dụng các dịch vụ kế toán bên ngoài. Vậy có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài hay không? Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu nhé!

Dịch vụ kế toán

Lý do nên thuê dịch vụ kế toán ngoài

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề có nên thuê dịch vụ kế toán hay không? Mỗi quan điểm lại đưa ra những nhận định khác nhau về vấn đề này. Nhưng theo Nam Việt Luật, việc thuê dịch vụ kế toán là điều khá cần thiết và các doanh nghiệp nên làm bởi các lý do sau:

  • Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần những chuyên viên kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.
  • Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và các báo cáo tài chính mà một doanh nghiệp mới thành lập chưa nắm rõ được .
  • Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán
  • Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định mới về thuế nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian hoặc nghiêm trọng hơn là bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Dịch vụ kế toán

Lợi ích sử dụng dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật

Việc trả lời câu hỏi có nên thuê dịch vụ kế toán hay không cũng là việc chúng ta tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ này. Vì thế, Nam Việt Luật sẽ đưa ra một số những lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói:

  • Được cung cấp đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm chỉ với chi phí phải chăng rẻ hơn thuê nhân viên kế toán mà hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao.
  • Doanh nghiệp không phải lo các vấn đề báo cáo, kê khai thuế, không sợ xảy ra các tình trạng sai phạm gây trở ngại cho doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định, thông tư của luật thuế nhà nước.
  • Các thông tin bảo mật, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được bảo mật nhất.

Có nên thuê dịch vụ kế toán

Trên đây là những lý do có nên thuê dịch vụ kế toán cũng như lợi ích của dịch vụ kế toán mang lại. Tuy nhiên, việc quyết định có nên thuê dịch vụ kế toán hay không vẫn là do doanh nghiệp bạn quyết định.

Nếu công ty bạn muốn thuê dịch vụ kế toán thì Nam Việt Luật là một địa chỉ có thể tham khảo. Không chỉ tư vấn về luật mà công ty còn cung cấp dịch vụ kế toán với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !