• Cho thuê văn phòng ảo Quận 8 (Thuê bảng hiệu 499K/tháng)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 TPHCM của Nam Việt Luật là một dịch vụ chưa bao giờ hạ nhiệt trong những năm gần đây bởi lợi ích to lớn của nó mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Trong thời đại internet, mọi doanh nghiệp đều phải hướng đến việc kinh doanh trực tuyến nếu không muốn mình bị loại ra khỏi guồng quay phát triển của xã hội. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một văn phòng hành chính có địa chỉ thật rõ ràng để gia tăng độ tin cậy cho khách hàng khi mua sắm online là một việc hết sức cần thiết và cấp bách. Thế nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 ra đời như một lẽ tất yếu giải quyết những nhu cầu về văn phòng cho doanh nghiệp một cách triệt để. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 là gì qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 TPHCM tại Nam Việt Luật

  Như bạn đã biết, kể từ năm 2020, dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống đang ngày càng trở nên đắt đỏ, nhân viên văn phòng thì không phải lúc nào cũng cần đến văn phòng để làm việc, mà có thể làm việc từ xa qua zoom hay làm việc tại nhà một cách hiệu quả. Vậy trong những tình huống đó, làm sao để bạn cắt giảm được chi phí thuê văn phòng một cách triệt để, trong khi lúc bạn cần thì vẫn có ngay một văn phòng cho bạn sử dụng ngay lập tức? 

  Đó là lúc khái niệm "văn phòng ảo" ra đời cũng như dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 TPHCM của Nam Việt Luật được hình thành, đã và đang mang lại nhiều giá trị lớn lao cho doanh nghiệp.

  1.1 Chi phí cực kỳ hợp lý

  Thật không nói quá khi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 của Nam Việt Luật có thể giúp bạn tiết kiệm 70% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống bởi tính linh hoạt trong cơ cấu chi phí của dịch vụ. Với mức giá khởi điểm từ 500 ngàn/tháng, bạn đã có ngay cho doanh nghiệp của mình một địa chỉ văn phòng hợp pháp rõ ràng hợp pháp tại quận 8 mà không cần phải trả hàng chục triệu đồng như văn phòng truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hình ảnh văn phòng trang nhã để nâng cao hình ảnh thương hiệu mà không cần phải tốn kém chi phí xây dựng, thiết kế hay bảo trì.

  Ngoài chi phí nền kể trên, doanh nghiệp chỉ phải đóng thêm một số ít phí dịch vụ đặc biệt nếu có nhu cầu phát sinh, như nhu cầu dùng các phòng họp đặc biệt, nhu cầu đặt cọc chỗ ngồi linh động hoặc cố định tùy theo sở thích cá nhân, hay nhu cầu thuê chung, thuê văn phòng chia sẻ để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Ở Nam Việt Luật,  bạn chỉ cần trả cho những dịch vụ văn phòng bạn thực sự dùng.

  Vậy ngoài lợi ích về giá, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 còn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1.2 Dịch vụ văn phòng đầy đủ và chuyên nghiệp

  • Bạn cần một văn phòng để làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn? Nam Việt Luật có!
  • Bạn cần một địa chỉ thực để in lên hóa đơn chứng từ một cách hợp pháp nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng? Nam Việt Luật có!
  • Bạn cần đội ngũ nhân viên lễ tân đón tiếp khách nhiệt tình và hậu cần chuyên nghiệp? Nam Việt Luật có.
  • Bạn cần những phòng họp hiện đại hay phòng tiếp khách riêng tư cho những cuộc hẹn gặp gỡ đối tác để ký kết bàn giao những hợp đồng quan trọng? Nam Việt Luật hoàn toàn có thể hỗ trợ.

  Nói cách khác, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM của Nam Việt Luật, bạn hoàn toàn có đủ tất cả mọi thứ mà doanh nghiệp cần như:

  • Môi trường làm việc trang nhã sạch sẽ được vệ sinh mỗi ngày.
  • Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng đầy đủ từ cơ bản như máy in, máy fax, máy photocopy, internet và wifi,..đến những nhu cầu nâng cao như phòng họp với máy chiếu, màn chiếu hiện đại, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách triệt để. Bạn chỉ cần liên hệ với ban quản lý văn phòng để được sử dụng những dịch vụ trên.
  • Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên hậu cần, tạp vụ và nhân viên lễ tân nhiệt tình, có thể giúp bạn nhận và chuyển tiếp thư tín hay bưu phẩm từ khách hàng, giúp bạn luôn giữ được kết nối với khách hàng của mình 24/24 mà bạn chỉ cần trả với một mức phí rất nhỏ. Bởi chi phí cho đội ngũ này được nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng ảo giống bạn cùng lúc chia trả. Rõ ràng, đây là một lợi thế rất lớn khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 của Nam Việt Luật.

  1.3 Bảo mật và tin cậy

  Trong thời đại số hóa, tính bảo mật trong việc lưu trữ dữ liệu khách hàng và những thông tin mật của doanh nghiệp như bưu phẩm, số fax, tài liệu nội bộ luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc chọn lựa hệ thống cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. Hiểu được điều này, đội ngũ nhân viên lễ tân của Nam Việt Luật luôn bám sát làm đúng quy trình, cam kết hỗ trợ nhận, lưu trữ và chuyển giao tài liệu của doanh nghiệp theo nguyên tắc "đúng người đúng thời điểm", qua đó mang lại mức độ bảo mật cao nhất cho thông tin kinh doanh của quý doanh nghiệp khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 của Nam Việt Luật.

  1.4 Tính ổn định

  Thật khó để phát triển bền vững và xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng nếu địa chỉ trụ sở doanh nghiệp cứ thay đổi liên tục và không cố định. Hiểu được nỗi băn khoăn này, các địa chỉ văn phòng ảo mà Nam Việt Luật cung cấp cho bạn hoàn toàn là địa chỉ thực, các trụ sở văn phòng đều được Nam Việt Luật đầu tư và phát triển kỹ càng ngay từ giai đoạn nền móng, sẵn sàng vươn mình để đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp một cách lâu dài.

  Bên cạnh đó, Nam Việt Luật cũng đa dạng hóa trong các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, hay cho thuê văn phòng dạng chia sẻ (co-working space). Điều này nhằm đảm bảo rằng dù tài chính của doanh nghiệp có thay đổi, Nam Việt Luật vẫn luôn có giải pháp để được gắn bó lâu dài với doanh nghiệp bởi hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu kinh doanh không phải là công việc ngắn hạn mà là việc của cả một đời.

  2. Xu hướng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM

  Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, không chỉ có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup mới có thể khởi nghiệp kinh doanh, mà cả những bạn trẻ, sinh viên, freelancer và bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể kinh doanh trực tuyến (kinh doanh online) một cách dễ dàng. Trong số những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến ấy, doanh nghiệp nào mới thực sự là có uy tín? Doanh nghiệp nào mới thực sự là đáng tin cậy? Có lẽ chúng ta cần phải cân nhắc nhiều yếu tố.

  Tuy nhiên, nếu bạn đã ít nhất một lần mua hàng trực tuyến, chắc hẳn bạn sẽ hình dung được cảm giác đáng tin cậy đến nhường nào khi nhìn thấy một cửa hàng bán online nhưng lại có địa chỉ văn phòng rõ ràng, một kho hàng minh bạch, một cơ sở hành chính với phòng ốc hiện đại. Đây chắc chắn là một thế mạnh vượt trội giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được niềm tin nơi khách hàng trong thời đại internet phát triển vượt trội như ngày nay.

  Đón đầu xu hướng ấy, Nam Việt Luật cho ra đời dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM, giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí thuê văn phòng đắt đỏ mà vẫn giữ nguyên được tất cả những gì bạn cần ở một văn phòng truyền thống.

  3. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 

  Với vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi là nằm giữa quận 1 (trung tâm thành phố Hồ Chí Minh) và quận 7 (khu đô thị với mức sống cao nhất thành phố) cùng đại lộ Võ Văn Kiệt sầm uất, quận 8 cũng không hoàn toàn thua kém các quận khác khi trong tương lai , tuyến tàu Sài Gòn Metro được hình thành, đi ngang quận 8 cùng khu phức hợp thương mại - dịch vụ Saigon Metro Mall nằm giữa tại ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, ngay trung tâm hành chính quận 8, TP.HCM.

  Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, quận 8 sẽ trở thành “điểm nóng” phát triển bất động sản của thành phố và khả năng giá bất động sản sẽ còn tiếp tục gia tăng mạnh hơn . Đây chính là lúc để doanh nghiệp của bạn nên nắm bắt thời cơ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 của Nam Việt Luật để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng trong tương lai nhé!

  4. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM 

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM hoàn toàn phù hợp với:

  • Freelancer, các cá nhân đội nhóm đang làm việc và kinh doanh tự do.
  • Các nhóm Startup muốn thuê co-working space (cho thuê văn phòng chia sẻ) để tiết kiệm chi phí mà vẫn có không gian làm việc thoải mái, trao đổi dễ dàng.
  • Các công ty đang tìm kiếm giải pháp đặt văn phòng đại diện với giá rẻ và tiện ích nhất.
  • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn có văn phòng cho thuê làm việc tại TPHCM nhưng không biết đến hồ sơ, thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh.
  • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò, khảo sát thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được chỗ đặt văn phòng đại diện.

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 8 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 8 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại