• Cho thuê văn phòng ảo Quận 4 Lễ tân tiếp khách 16.000đ/ngày

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM của Nam Việt Luật là một dịch vụ giúp doanh nghiệp trẻ cắt giảm được hơn 80% chi phí trong việc thuê văn phòng mỗi tháng. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chi phí thuê văn phòng quá đắt đỏ thì mô hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 đích thực là dành cho bạn. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 là gì qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM là gì?

  Khái niệm "văn phòng ảo" vốn không còn xa lạ với cộng đồng kinh doanh trên thế giới nhưng nó vẫn còn khá xa lạ với đa số doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam bởi cụm từ "văn phòng ảo" khiến mọi người khó hình dung.

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM chính là một hình thức cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4, bởi nó giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Có ngay một địa chỉ đẹp tại quận 4 để đăng ký kinh doanh, dùng địa chỉ này in lên các giấy tờ, hóa đơn chứng từ, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp trẻ.
  • Có ngay một trụ sở hành chính thuận tiện cho giao dịch và gặp gỡ đối tác.
  • Có ngay một nơi để treo biển hiệu công ty, xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, đẹp mắt, đáng tin cậy trong mắt khách hàng.
  • Có ngay số điện thoại cố định và số fax cố định cho doanh nghiệp.
  • Có ngay đội ngũ lễ tân xinh đẹp và chuyên nghiệp để tiếp khách, hỗ trợ nhận, lưu trữ và gửi bưu phẩm, thư tín giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 chưa bao gồm quyền sử dụng các dịch vụ tiện ích văn phòng cơ bản khác như một văn phòng truyền thống. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường phù hợp với các doanh nghiệp ít cần làm việc tại văn phòng thường xuyên mà chỉ xem văn phòng như là trung tâm đầu mối để giao dịch và nhận bưu phẩm, chứng từ hành chính.

  2. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM là ai?

  Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều kinh phí để thuê mặt bằng hay khi chi phí thuê mặt bằng trở thành gánh nặng của doanh nghiệp thì việc sử dụng mô hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM để làm việc là một giải pháp vừa tiện lợi vừa thiết thực lại vừa hiện đại.

  • Công ty khởi nghiệp trẻ (Start up):
   Với startup thì chi phí thuê văn phòng là vấn đề nhức nhối nhất. Việc tiết kiệm chi phí và cắt giảm lãng phí gần như luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu cho mọi Startup, qua đó bạn có thể dồn toàn lực cho việc mở rộng khách hàng tiềm năng và phát triển. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Startup nên sử dụng mô hình văn phòng ảo của Nam Việt Luật, bên cạnh đó văn phòng ảo còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

  • Các Freelancer - người làm việc tự do:
   Đối với các cá nhân kinh doanh tự do, chỉ muốn tìm được một chỗ làm thích hợp và tiện lợi thì mô hình văn phòng ảo Nam Việt Luật cũng là phương án hữu dụng. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp văn phòng mà còn cung cấp chỗ ngồi làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

  • Công ty con / tập đoàn nước ngoài muốn đặt chi nhánh tại TPHCM:
   Các công ty con, doanh nghiệp nước ngoài hay tập đoàn lớn muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng mức phí để thuê mặt bằng quá lớn thì hãy sử dụng dịch vụ cho văn phòng ảo quận 4 để tối ưu hóa vấn đề tài chính.

  3. Ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 là gì?

  ƯU ĐIỂM:

  Cắt giảm 80% chi phí so với thuê so với thuê văn phòng truyền thống.

  Với mức giá thuê văn phòng ảo chỉ từ 500 ngàn đồng / tháng (tức chỉ 16 ngàn đồng / ngày), bạn đã có ngay cho mình một văn phòng đại diện đẹp mắt và chuyên nghiệp tại trung tâm quận 4

  Cắt giảm chi phí đào tạo nhân sự, hậu cần, lễ tân

  Đội ngũ hậu cần, lễ tân tại Nam Việt Luật vốn đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong việc tiếp đón đối tác của các doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật, đội ngũ lễ tân này sẽ chính thức trở thành đội ngũ lễ tân của doanh nghiệp bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

  Cắt giảm được nỗi lo và chi phí về xây dựng, bảo trì, thiết kế văn phòng

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM, bạn không cần quan tâm đến mọi đồ dùng, thiết bị của văn phòng hay nội thất mà chỉ cần chuyển vào văn phòng của Nam Việt Luật và làm việc ngay trong ngày bởi chúng tôi đã trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị văn phòng mà bạn cần như: máy lạnh, máy fax, máy photocopy, máy chiếu, điện, nước, wifi internet tốc độ cao.

  Bỏ đi nỗi lo âu về rắc rối pháp lý, thuế, kế toán

  Giai đoạn khởi nghiệp là một giai đoạn nhạy cảm. Doanh nghiệp khởi nghiệp là một doanh nghiệp hết sức nhạy cảm và dễ tổn thương về mặt chi phí nếu doanh nghiệp gặp phải những rủi ro về pháp lý, thuế, kế toán không đáng có.

  Thế nên còn gì tuyệt vời hơn khi Nam Việt Luật - một công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM lại có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán cho hơn hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhờ đó, bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Nam Việt Luật tự tin mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư thuế trọn gói.

  Dễ dàng xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu:

  Trong thời đại internet, trên một mạng xã hội hay một thế giới "ảo", việc một doanh nghiệp thật có một trụ sở thật, một văn phòng thật và một địa chỉ thật là điều chắc chắn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Nên việc có một văn phòng không những thật mà còn đẹp, cùng một địa chỉ ko những thật mà còn là địa chỉ đẹp thì chắc chắn ảnh hưởng đến tâm trí khách hàng tích cực hơn nữa.

  Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực, thời gian và chi phí để đầu tư cho "phần nhìn" này ngay từ ban đầu. Do đó, sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM là lựa chọn nhanh nhất và tiết kiệm nhất nhưng lại hiệu quả nhất, ảnh hưởng sâu sắc đến niềm tin tưởng, tin yêu, để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng.

  NHƯỢC ĐIỂM:

  Nhược điểm duy nhất của dịch vụ văn phòng ảo là quý khách hàng sẽ không linh động thời gian như việc sở hữu một văn phòng truyền thống:

  • Nếu bạn có những cuộc họp bất ngờ hay những việc cần sử dụng phòng họp, phòng tiếp khác đột xuất, bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Nam Việt Luật trước để đặt lịch hẹn sử dụng các tiện ích văn phòng đó.
  • Nếu bạn có những cuộc gọi đột xuất từ khách hàng, cuộc gọi cũng cần một khoảng thời gian chuyển tiếp từ tổng đài của Nam Việt Luật đến hộp thư thoại của bạn. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, tuy nhiên đôi khi cũng tạo nên khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

  4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM?

  Quận 4 là hòn ngọc mới giữa lòng thành phố

  Nằm ở vị trí đắc địa với 3 mặt là sông, từ quận 4 có thể dễ dàng di chuyển tới quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 5 hay quận 7 thông qua những cây cầu lớn.

  Với dự án Tiểu khu Cảng Quận 4 được UBND Thành Phố phê duyệt để tiến hành quy hoạch Cảng Nhà Rồng Khánh Hội thành một khu vực phức hợp giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khu ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…đây rõ ràng là một sự trỗi dậy vươn mình mạnh mẽ của Quận 4 để trở thành hòn ngọc kinh tế của Sài Gòn, là nơi lý tưởng để bạn đặt trụ sở văn phòng sớm cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 trước khi giá mặt bằng tại quận 4 tăng mạnh trong tương lai gần nhé.

  5. Điểm khác biệt của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM

  Như bạn đã biết, mảng kinh doanh cho thuê văn phòng ảo là một mảng kinh doanh còn khá mới ở Việt nam nên pháp luật Việt Nam chưa có nhiều quy định ràng buộc để bảo vệ quyền lợi và giải quyết tranh chấp xảy ra khi doanh nghiệp thuê dịch vụ văn phòng ảo. Đó cũng chính là lý do tại sao mà bạn cần phải lựa chọn đối tác cho thuê văn phòng ảo thật đáng tin cậy, có thâm niên và uy tín trong ngành như Nam Việt Luật để tự bảo vệ chính mình trước những rủi ro không đáng có.

  Hiện nay có nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 TPHCM. Tuy nhiên công ty Nam Việt Luật luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì các lý do sau đây:

  • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật luôn được minh bạch mọi chi phí, không hề có chi phí ẩn hay những khoản chi phí mà không được liệt kê trong hợp đồng.
  • Khi đến thăm quan văn phòng và quyết định lựa chọn thuê địa điểm bạn cảm thấy ưng ý. Hai bên có thể bàn bạc và cùng thống nhất việc sửa chữa hoặc thay đổi bố cục của văn phòng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tối thượng và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Khách hàng có toàn quyền kiểm tra hợp đồng thuê nhà của Nam Việt Luật với chủ đầu tư của văn phòng để đảm bảo một tương lai ổn định cho doanh nghiệp của bạn và yên tâm sử dụng dịch vụ khi thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật.
  • Đến với Công ty Nam Việt Luật, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ tưvấn pháp lý, thuế và kế toán một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận 4 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn ngay về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 4 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại