• Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 (Lễ tân trực 555.000đ/tháng)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Tọa lạc tại quận 3 TPHCM, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm lý tưởng tại quận 3 để đặt văn phòng đại diện cho công ty với chi phí chỉ từ 16.000đ/ngày. Ngoài ra doanh nghiệp trẻ còn yêu thích dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 bởi cơ cấu chi phí minh bạch, hợp đồng rõ ràng và thủ tục đơn giản. Nào! Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 lại được nhiều doanh nghiệp yêu thích đến thế nhé!

  1. Đối tượng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 TPHCM

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 TPHCM có thể hiểu đơn giản là loại hình cho thuê địa chỉ của các tòa nhà có vị trí đẹp tại trung tâm quận 3 để đăng ký kinh doanh, làm văn phòng đại diện và trung tâm giao dịch trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  Loại hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, cho tới những doanh nghiệp lớn đã hoạt động lâu năm, nhưng văn phòng ảo đặc biệt thích hợp với những đối tượng sau:

  • Doanh nghiệp trẻ - khi tiết kiệm vốn là ưu tiên hàng đầu:
   Hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu chi phí luôn là gánh nặng cho những doanh nghiệp trẻ. Vậy nên văn phòng ảo là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn khi chi phí thuê văn phòng ảo chỉ từ 499.000đ/tháng, tức chỉ 16.000đ/ngày.
  • Các hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp ít nhân viên, hoạt động mua bán, kinh doanh trên mạng là chủ yếu: 
   Đối với các doanh nghiệp này thì văn phòng ảo đóng vai trò chủ yếu là để tiếp nhận bưu phẩm, giấy tờ, hồ sơ, không phải nơi làm việc thường xuyên đòi hỏi sự có mặt của nhân viên thường trực tại văn phòng.
  • Các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm nhưng muốn cắt giảm chi phí: 
   Rõ ràng chi phí là bài toán đau đầu với hầu hết mọi doanh nghiệp, thế nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 sẽ giúp bạn cắt giảm được hơn 80% chi phí so với việc thuê văn phòng hàng tháng.

  2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM?

  Bạn đã bao giờ thực sự thấy đau đầu vì các vấn đề dưới đây:

  • Bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp, bạn muốn cắt giảm chi phí mà vẫn muốn có một văn phòng đại diện để tiếp khách?
  • Doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng quận 3 nhưng không đủ điều kiện kinh tế để sở hữu và vận hành một văn phòng riêng tại quận 3 hoa lệ?
  • Bạn đang muôn tìm một dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM để cắt giảm chi phí hàng tháng?
  • Vị trí giao dịch hiện tại của doanh nghiệp bạn ở khu ngoại thành, quá xa khu dân cư, xa trung tâm hay trong các khu hẻm nhỏ ít người biết.

  Nếu vậy thì không nghi ngờ gì nữa, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM của Nam Việt Luật chính là câu trả lời đúng đắn cho mọi vấn đề của doanh nghiệp của bạn. 

  3. Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 là gì?

  Thứ nhất là tiết kiệm chi phí:

  • Như bạn đã biết, chi phí thuê văn phòng truyền thống tại Quận 3 có giá rất cao, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng với những mặt bằng ở vị trí đắc địa. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 TPHCM của Nam Việt Luật, chỉ với mức giá từ 499 ngàn đồng/tháng (tức chỉ 16 ngàn đồng/ngày) bạn đã có ngay cho mình một trụ sở hành chính liên lạc đầy đủ tiện nghi hiện đại tại quận 3 TPHCM.
  • Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo này, khách hàng không cần phải làm gì cả mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại văn phòng ảo là có thể dùng văn phòng ngay bởi mọi việc còn lại đã được Nam Việt Luật chuẩn bị hết cho khách hàng.

  Thứ hai là xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, phát triển uy tín thương hiệu:

  Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay 15 phút di chuyển và quận 1 - trung tâm của thành phố với 10 phút di chuyển.

  Về vị trí địa lý thì :

  • Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận.
  • Phía Đông Bắc và Đông Nam giáp quận 1.
  • Tây Nam và phía giáp quận 10 qua đường Cách Mạng Tháng 8.

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 của Nam Việt Luật, doanh nghiệp hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc chọn lựa địa chỉ và vị trí đắc địa để thuê:

  • Điều này giúp các cuộc gặp gỡ đối tác của bạn và đối tác thuận tiện hơn. Qua đó, tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng.
  • Cơ sở vật chất khang trang được đầu tư đúng mực chắc chắn sẽ gây được thiện cảm trong lòng khách hàng.
  • Biển hiệu công ty được treo tại nơi trang trọng trước sảnh chính của văn phòng tạo sự chỉnh chu và chuyên nghiệp cần có.

  Thứ ba, giải quyết khó khăn về đào tạo nhân sự và vận hành thông tin liên lạc:

  • Trong mỗi doanh nghiệp, đội ngũ lễ tân luôn là một phần rất quan trọng, là bộ mặt của doanh nghiệp, là phần không thể thiếu vì nó quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến doanh nghiệp. Thế nên tại Nam Việt Luật, đội ngũ lễ tân và thư ký tại tòa nhà luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 TPHCM tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được sử dụng chung đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của Nam Việt Luật mà không cần đào tạo lại hay phải thuê mướn nhân sự bên ngoài rất tốn kém.
  • Không những thế, hệ thống thông tin của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 luôn luôn xử lý thư từ, điện thoại, fax,…của bạn nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Điều đó giúp cho doanh nghiệp luôn giữ được kết nối liên lạch với khách hàng một cách trơn tru mà không cần phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có nhân viên trực tại văn phòng hay không.

  Thứ tư, mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho doanh nghiệp:

  • Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Nam Việt Luật, nếu bạn cần không gian làm việc đột xuất như một văn phòng truyền thống, bạn vẫn có thể thuê dịch vụ tùy chọn chỗ ngồi làm việc ngắn hạn. Với chính sách cho thuê vị trí ngồi làm việc linh động tại văn phòng, bạn có thể thuê theo ngày, theo giờ hay theo tháng và được lựa chọn chỗ ngồi tùy theo sở thích.
  • Tại đây, bạn sẽ được sử gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp khác cũng thuê dịch vụ văn phòng ảo chung với bạn, qua đó tạo ra nhiều mối quan hệ và cơ hội học hỏi, trao đổi mới. Không những thế, tại Nam Việt Luật, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ.

  Cuối cùng, Nam Việt Luật tạo bệ phóng tối đa cho doanh nghiệp khởi nghiệp

  Bạn mới khởi nghiệp nhưng quá nhiều thủ tục pháp lý về thuế làm phải cân nhắc làm bạn đắn đo khó ra quyết định kinh doanh? Bạn mới khởi nghiệp nhưng hệ thống kế toán phức tạp và cồng kềnh làm gánh nặng về chi phí và nhân sự? 

  Đừng lo lắng! Tại Nam Việt Luật, bạn chỉ cần tập trung kinh doanh, còn "thế giới ngoài kia" để Nam Việt Luật lo.

  Được đầu tư và phát triển bởi công ty Nam Việt Luật, chúng tôi tự hào có hơn 10 năm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán cho hơn hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  Do đó Nam Việt Luật còn tự tin mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ báo cáo thuế và kế toán trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ, phòng họp riêng tư.

  4. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM có hợp pháp không?

  Căn cứ theo điều 42 của Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử.

  Tính đến thời điểm hiện đại, pháp luật Việt Nam vẫn chưa có quy định nào cấm doanh nghiệp được đặt các văn phòng đại diện trùng nhau, điều đó có nghĩa là một địa chỉ hợp lệ có thể đăng ký kinh doanh cho nhiều trụ sở chính của các doanh nghiệp.

  Như vậy, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM hoàn toàn hợp pháp để bạn thuê làm trụ sở chính cho doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, do ngành cho thuê văn phòng ảo chưa có những điều luật cụ thể và chính xác để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia, do đó, bạn nhất định cần phải chọn được đối tác uy tín, có thâm niên kinh nghiệm cùng lịch sử kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 chuyên nghiệp và minh bạch như Nam Việt Luật.

  5. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 tại Nam Việt Luật

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 của Nam Việt Luật, một trong những nguyên nhân giúp Công ty Nam Việt Luật được khách hàng ưa chuộng đó là cơ cấu chi phí minh bạch, nhân viên tư vấn luôn nắm rõ yêu cầu của doanh nghiệp chứ không lôi kéo hay ép giá khách.

  Chúng tôi, với nhiều nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi được đào tạo bài bản, va chạm thực tế nhiều nên luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng một cách nhanh chóng.

  Vì thế chúng tôi tự hào khẳng định khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 của công ty chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng sẽ luôn đạt mức tối đa. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là ưu tiên hàng đầu, là sự sống còn của Nam Việt Luật.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận 3 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn ngay về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 3 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại