• Cho thuê văn phòng ảo Quận 2. Thuê biển hiệu 16.000đ/ngày

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Đặc biệt là sau quyết định sát nhập quận 2, quận 9, quận Thủ Đức thành khu đô thị mới mang tên "thành phố Thủ Đức" của lãnh đạo thành phố. Với chiến lược quy hoạch mới, quận 2 đang từng bước chuyển mình mang đến nhiều tiềm năng phát triển bất ngờ cho doanh nghiệp, nhất là khi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 ngày càng nhiều. Nào! Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 2 TPHCM là gì mà lại được nhiều doanh nghiệp săn đón đến thế nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM là gì?

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 là một dịch vụ giúp mọi doanh nghiệp có được một trụ sở, một địa chỉ đăng ký kinh doanh, một nơi treo bảng hiệu doanh nghiệp hay là nơi để tiếp đãi đối tác, chỗ ngồi làm việc, hội họp, ký kết và bàn giao những việc quan trọng của doanh nghiệp tại quận 2 với mức chi phí thấp nhất.

  Điều gì làm nên điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 với văn phòng truyền thống?

  Đó chính là:

  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2, doanh nghiệp không cần phải có mặt tại văn phòng thường xuyên để làm việc mà vẫn đảm bảo công tác thông tin liên lạc với khách hàng được diễn ra suôn sẻ nhờ đội ngũ hậu cần của Nam Việt Luật.
  • Doanh nghiệp cũng ko cần phải mua sắm trang thiết bị, đồ dùng nội thất, thiết kế hay tân trang sơn sửa văn phòng bởi tất cả đã có Nam Việt Luật lo.

  2. Quận 2 TPHCM là thiên đường mới cho doanh nghiệp trẻ

  • Kể từ ngày 01/01/2021, quận 2 đã chính thức được sáp nhập với quận 9 và quận Thủ Đức để thành lập nên thành phố Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mô hình thành phố trực thuộc thành phố đầu tiên ở nước ta.

  • Quận 2 nằm trong chiến lược xây dựng thành phố hiện đại để hội nhập trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với sự hỗ trợ tối đa để phát triển vượt bậc về kinh tế, công nghệ, xã hội.

  • Do đó quận 2 bỗng chốc trở thành thiên đường mới thuận lợi để thành lập các công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, thật dễ hiểu khi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM tại Nam Việt Luật rất được săn đón trong thời gian gần đây.

  • Quận 2 sở hữu một vị trí vô cùng đẹp khi nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức, Bình Thạnh; phía Nam giáp quận 7, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai; phía Đông giáp quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh.

  • Nơi đây có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành khu đô thị mới đồng thời cũng là đầu mối giao thông đường bộ và đường thủy nối liền thành phố với các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

  3. Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 tại Nam Việt Luật

  • Có ngay một địa chỉ văn phòng đẹp tại trung tâm quận 2 để đăng ký kinh doanh, tạo uy tín trong lòng khách hàng.
  • Được quyền treo biển hiệu doanh nghiệp tại văn phòng của Nam Việt Luật.
  • Được quyền lựa chọn vị trí của văn phòng sao cho thuận tiện, cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chí của bạn để thuận tiện cho giao dịch và kinh doanh.
  • Tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích như một văn phòng truyền thống với chi phí chỉ từ 500 ngàn đồng / tháng như: điện, nước, internet tốc độ cao, máy lạnh, thang máy, bãi giữ xe...
  • Hơn nữa, đội hậu cần, lễ tân, chuyên viên IT có mặt để hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần mà bạn không cần phải đào tạo lại nhân sự hay thuê mướn bên ngoài.
  • Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc bảo mật và nhanh chóng.Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.
  • Khi có nhu cầu cần thuê phòng họp riêng tư để tiếp khách, chỗ ngồi làm việc ngắn hạn (theo giờ, theo ngày) hay dài hạn (theo tháng, theo năm), bạn chỉ cần trả thêm một khoản chi phí nhỏ gọi là phí dịch vụ kèm theo để được làm việc tại văn phòng bất cứ khi nào bạn cần. Cách làm này giúp doanh nghiệp cắt bỏ được HOÀN TOÀN chi phí thuê văn phòng lãng phí trong những ngày mà bạn không cần sử dụng đến văn phòng.

  4. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 TPHCM

  Do tính chất ưu việt từ việc cắt giảm những chi phí thuê văn phòng không cần thiết, mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 TPHCM đặc biệt chuyên dành cho quý doanh nghiệp ít có nhu cầu sử dụng văn phòng thường trực do đặc thù công việc mà nhân viên phải đi công tác thường xuyên (Như doanh nghiệp ngành vận chuyển, bất động sản, bảo hiểm, kiểm toán) hoặc có thể làm việc từ xa như kinh doanh trực tuyến (kinh doanh online).

  Nhìn chung, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 có thể thích hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp nhưng đặc biệt thích hợp với:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ - nơi chi phí luôn là một bài toán đau đầu khi vốn không đủ để thuê một văn phòng lớn hay cần cắt giảm chi phí.
  • Hoặc nhóm cá nhân kinh doanh cần chỗ làm việc ngắn hạn,doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh: đặt văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh hoặc chi nhánh.

  5. Cam kết của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM

  Yếu tố ổn định khi thuê văn phòng luôn là một vấn đề được quan tâm bởi hầu hết các doanh nghiệp trẻ. Nam Việt Luật thấu hiểu bên cạnh một địa chỉ kinh doanh ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, thì bạn còn quan tâm đến tính ổn định của các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại phải được không đổi và ổn định lâu dài, số fax cũng không nên thay đổi liên tục, địa chỉ email và web hosting cũng thế.

  Để đảm bảo tính ổn định đó , Nam Việt Luật đã thực thi các quyền sở hữu của mình tại văn phòng ảo này, chúng tôi đã được đảm bảo tính cố định 10 – 20 năm từ đơn vị chủ quản sở hữu và quản lý các tòa nhà nên văn phòng khi thuê từ Nam Việt Luật có tính ổn định cao, giúp doanh nghiệp phát triển vững bền theo thời gian. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM.

  Không những thế, Nam Việt Luật còn cam kết:

  • Văn phòng tiện nghi, mát mẻ, thông thoáng được vệ sinh hàng ngày.
  • Kết nối wifi nhanh, mạnh, truy cập quốc tế ổn định.
  • Hỗ trợ IT, điện nước, đường truyền miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.
  • Lễ tân thông thạo nhiều thứ tiếng, hỗ trợ phiên dịch khi gặp gỡ đối tác.
  • Khu vực tiếp khách sang trọng có phục vụ trà nước và không giới hạn thời gian.

  6. Điểm khác biệt của Nam Việt Luật khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 

  Nam Việt Luật vốn - một công ty chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên Nam Việt Luật không chỉ dừng lại ở việc cho thuê văn phòng ảo, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi được đào tạo bài bản vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, biết sâu về kiến thức, thạo về thực tế, hơn nữa cũng nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Vì thế tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan từ đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm.

  7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 TPHCM

  Doanh nghiệp ít người hoặc cá nhân có thuê văn phòng ảo được không?

  Doanh nghiệp ít người chính là đối tượng khách hàng lý tưởng nhất cho dịch vụ văn phòng ảo. Dù doanh nghiệp có ít nhân viên, bạn vẫn hoàn toàn xứng đáng được làm việc trong một văn phòng năng động, chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  Khi không có mặt ở văn phòng thì khách hàng liên lạc đến công ty như thế nào?

  Các cuộc gọi của khách hàng đến văn phòng của bạn tại Nam Việt Luật sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của bạn, để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của bạn khi bạn không thể trả lời điện thoại. Các bản fax gửi tới văn phòng của bạn sẽ được hệ thống tổng đài Nam Việt Luật ghi nhận tự động và chuyển tới email của bạn ngay tức thì.

  Khi nào có thể ký kết hợp đồng cho thuê văn phòng ảo quận 2 với Nam Việt Luật?

  Ngay sau khi khách hàng đồng ý với các điều khoản, mức giá và các gói tiện ích, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên bàn giao và ký kết ngay hợp đồng cho quý doanh nghiệp.

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 có chi phí ẩn gì khác không?

  • Tại Nam Việt Luật, hoàn toàn không có chi phí ẩn mà mọi chi phí đều minh bạch. Nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng chỉ để giao dịch tiếp thị thì phí từ 350 ngàn đồng/tháng. Nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh và đặt biển hiệu thì phí từ 500 ngàn đồng/tháng.
  • Nếu có bất kỳ khúc mắc gì về chi phí, bạn nên trình bày rõ ràng với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được giải đáp kỹ càng nhất tránh phát sinh những rủi ro ko đáng có nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên tham gia dịch vụ văn phòng ảo.

  Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, còn dịch vụ nào khác?

  • Tại Nam Việt Luật, ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2, chúng tôi còn hỗ trợ cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ dịch vụ cho thuê phòng họp (có máy chiếu, màn chiếu và máy lạnh) để bạn gặp gỡ tiếp khách và đối tác, hay dịch vụ cho thuê không gian làm việc chia sẻ (co-working space) đang rất thịnh hành trên thị trường cho thuê văn phòng.

  • Đôi nét về dịch vụ văn phòng chia sẻ (co-working space):
   Hiểu đơn giản đây là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó, doanh nghiệp sẽ chia sẻ tiền thuê văn phòng chung với nhau khi dùng chung một gian phòng lớn với các doanh nghiệp khác. Tại đây, bạn sẽ được sử gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp khác cũng cùng sử dụng dịch vụ văn phòng giống bạn. Qua đó bạn có thể kết nối với họ, tạo tiền đề cho sự hợp tác, phát triển, kết nối sau này.

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 2 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 2 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại