• Cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè 17K/ngày【Tiếp khách Vip】

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Nhà Bè là huyện có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh, do đó dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè TPHCM của Nam Việt Luật ra đời như một lẽ tất yếu giúp mọi doanh nghiệp có thể đặt được một văn phòng đại diện của mình tại Nhà Bè với chi phí chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè còn đem đến nhiều lợi thế cạnh tranh khác cho doanh nghiệp trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè của Nam Việt Luật là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè TPHCM là gì?

  Hiểu đơn giản, đây chính là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở huyện Nhà Bè để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh".

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè TPHCM, doanh nghiệp sẽ không sử dụng diện tích thật của văn phòng mà chỉ “sử dụng địa chỉ thuê” này để đăng ký kinh doanh, tiếp nhận thư từ, bưu phẩm và giao dịch với khách hàng, đối tác.

  Do đó các doanh nghiệp không cần phải thuê thêm nhân viên vận hành văn phòng để làm việc, hay phải tốn thêm các khoản phí phát sinh khác như lắp đặt bàn ghế, máy móc thiết bị như thuê một văn phòng truyền thống.

  Có thể nói, cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè là hình thức thuê văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách triệt để và không phải “đau đầu” về khoản tiền thuê mặt bằng. Nhờ đó bạn sẽ tập trung được nguồn tài chính cho những hạng mục kinh doanh khác.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè TPHCM

   Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè TPHCM đặc biệt thích hợp với:

  • Mọi doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí thuê văn phòng, chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân sự truyền thống do tình hình kinh tế suy thoái vì đại dịch COVID.
  • Các doanh nghiệp, ngành nghề mà không cần nhân viên phải có mặt thường trực tại văn phòng mà có thể làm việc từ xa, hoặc nhân viên phải di chuyển nhiều không cần dùng đến văn phòng thường xuyên.
  • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con tại huyện Hóc Môn.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án ngắn hạn cần sử dụng phòng khách và phòng họp.
  • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường huyện Hóc Môn; muốn thuê để làm văn phòng đại điện ngắn hạn.

  3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè?

  Cắt giảm 80% chi phí thuê văn phòng

  Thay vì phải chi ra một khoảng tiền lớn để có một văn phòng làm việc hoành tráng ở quận 7 hay quận 1, thì giờ đây việc sở hữu một văn phòng với diện tích tương tự ở một huyện kế bên các quận trung tâm như huyện Nhà Bè có lẽ sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn thế. Thuê một văn phòng rộng rãi, thoáng mát với một mức giá phù hợp, sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho quý doanh nghiệp.

  Nam Việt Luật tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè với giá chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp

  Trong thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải khó khăn về việc tìm mặt bằng, đau đầu về giá thuê văn phòng hàng tháng. Thường giá cho thuê văn phòng ở các đô thị lớn thường rất cao từ chục triệu đến hàng trăm triệu.

  Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè TPHCM, Nam Việt Luật đã trang bị sẵn cho bạn mọi trang thiết bị văn phòng hiện đại và tiện nghi. Bên cạnh đó, bạn còn được dùng chung đội ngũ lễ tân, đội ngũ vận hành văn phòng ảo chung với Nam Việt Luật nên bạn không cần tốn kém chi phí để mua sắm hay trả lương cho nhân viên vận hành văn phòng mỗi tháng nữa. Đây thực sự là một khoản chi phí không hề nhỏ.

  Do đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè của Nam Việt Luật, chi phí vận hành doanh nghiệp được tối ưu đến mức tối đa.

  Thoải mái trong cách làm việc

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè, bạn hoàn toàn không cần phải đến công ty mọi lúc mọi nơi. Bạn và nhân viên hoàn toàn có thể làm việc từ xa hay làm việc tại nhà. Do đó, thuê văn phòng ảo giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, không cần lo sợ chen chúc kẹt xe giờ cao điểm hay lăn tăn về chi phí đi lại, tiền xăng cao mỗi tháng.

  Bảo mật thông tin và ổn định tuyệt đối

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè, bạn sẽ được đội ngũ lễ tân của Nam Việt Luật nhận, lưu trữ, gửi và bảo mật mọi cuộc gọi hộp thư thoại, thư từ, và bưu phẩm của bạn một cách bảo mật nhất với hệ thống quản lý thông tin liên lạc hiện đại.

  Ngoài ra, địa chỉ văn phòng ảo mà Nam Việt Luật cung cấp cho bạn hoàn toàn là địa chỉ thật đã được Nam Việt Luật ký kết thuê dài hạn với chủ tòa nhà từ 10-20 năm trở lên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phát triển lâu dài cùng với Nam Việt Luật. 

  4. Tại sao nên đặt văn phòng ảo tại Nhà Bè?

  “Nhà Bè sẽ là huyện sẽ lên Quận đầu tiên”

  Tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM cuối năm 2019, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân đã nhận định: “Nếu có huyện nào lên quận chắc chắn Nhà Bè là huyện lên quận đầu tiên vì hầu như không còn làm nông nghiệp”. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, dự báo đến năm 2025 chỉ  0,1% dân số huyện có hộ làm nông nghiệp.

  Vị trí phát triển kinh tế chiến lược phía Nam thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Bè sở hữu vị trí kết nối giao thương chiến lược mang lại nhiều lợi thế để phát triển kinh tế:

  • Phía Đông giáp huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai khu vực đang phát triển dự án sân bay quốc tế Long Thành.
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh huyện Cần Giuộc tỉnh Long An –  Đô thị vệ tinh của Sài Gòn trong tương lai.
  • Phía Nam giáp huyện Cần Giờ và phía Bắc giáp với quận 7 - khu vực phát triển sầm uất với hạt nhân là Phú Mỹ Hưng.

  Từ Nhà Bè, bạn có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Huỳnh Tấn Phát. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển thông qua tuyến đường Lê Văn Lương – Nguyễn Hữu Thọ. Chính vì thế, từ vị trí địa lý đặc biệt này mà Nhà Bè cũng thừa hưởng được rất nhiều tiện ích xung quanh từ quận 1 và quận 7 hiện đại và sầm uất.

  Nhiều công trình huyết mạch đầu tư quy mô lớn đang được khởi công:

  • Công trình hầm chui, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: kết nối Nhà Bè với trung tâm quận 7, quận 4 và quận 1;
  • Cao tốc Bến Lức-Long Thành, cầu Cần Giờ kết nối huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ và các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.
  • Bên cạnh đó, khu đô thị Cảng Hiệp Phước được kết nối giao thông cùng với tuyến metro số 4 sẽ tạo bước đột phá phát triển đô thị mạnh mẽ trong tương lai.

  5. Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè tại Nam Việt Luật

  Hiện nay có nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên công ty Nam Việt Luật luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì các lý do sau đây:

  Đa dạng tiện ích đi kèm:

  Cung cấp dịch vụ thuê phòng họp, phòng tiếp khách

  Khi cần thiết, doanh nghiệp có thể thuê phòng họp, phòng tiếp khách theo giờ vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Phòng họp, tiếp khách luôn được Nam Việt Luật trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật cũng như vật dụng nội thất. 

  Đa số các văn phòng mà Nam Việt Luật cung cấp cho bạn thường có thiết kế sang trọng, bắt mắt, chuyên nghiệp, tọa lạc tại vị trí trung tâm. Do đó, khi khách hàng đến đây sẽ rất dễ để lại ấn tượng tích cực về doanh nghiệp của bạn.

  Báo cáo thuế/ kế toán/ tư vấn thành lập doanh nghiệp

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè của Nam Việt Luật - một công ty chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cho thuê văn phòng ảo, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc:
   Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp ít người hay đơn giản chỉ cần một chỗ ngồi làm việc ngắn hạn, Nam Việt Luật đều có thể hỗ trợ.

  • Văn phòng chia sẻ (co-working space):
   Là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó, nhiều doanh nghiệp sẽ thuê chung và dùng chung một không gian văn phòng, qua đó tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi bên, mà vẫn mở rộng được mối quan hệ, giao lưu và tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp.

  THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TẬN TÂM, LỄ PHÉP:

  • Chủ động liên hệ với khách hàng trong mọi tình huống.
  • Nhân viên của Nam Việt Luật luôn được hướng dẫn kỹ về thái độ phục vụ, đạo đức phục vụ với khách hàng, không chèo kéo mà chỉ tư vấn đúng nhu cầu của bạn.

   

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Nhà Bè TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại