• Cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ đặt bảng hiệu 16K/Ngày

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Với chi phí rẻ, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ TPHCM của Nam Việt Luật có thể giúp bạn đặt văn phòng đại diện của mình ngay tại huyện Cần Giờ với chi phí chỉ tử 499 ngàn đồng / tháng. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận được đến hơn hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi năm tại huyện Cần Giờ - vùng đất duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ TPHCM là gì?

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ TPHCM là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở huyện Cần Giờ để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh".

  Nói cách khác, đây cũng chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ bởi dịch vụ này giúp bạn:

  • Có ngay một văn phòng đại diện sang trọng, thuận tiện cho giao dịch và gặp gỡ đối tác tại huyện Cần Giờ và các khách hàng tiềm năng ở khu vực phía đông nam TPHCM.
  • Có ngay một địa chỉ đẹp tại huyện Cần Giờ để đăng ký kinh doanh, dùng địa chỉ này in lên các giấy tờ, hóa đơn chứng từ, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp trẻ.
  • Có ngay một nơi để treo biển hiệu công ty, xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, đẹp mắt, đáng tin cậy trong mắt khách hàng.
  • Có ngay số điện thoại cố định và số fax cố định cho doanh nghiệp.
  • Có ngay đội ngũ lễ tân xinh đẹp và chuyên nghiệp để tiếp khách, hỗ trợ nhận, lưu trữ và gửi bưu phẩm, thư tín giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  Ngoài việc được phép sử dụng địa chỉ kinh doanh, khi thuê văn phòng ảo tại các dịch vụ của Nam Việt Luật bạn còn được cung cấp một văn phòng thực tế ngoài đời thực ngay tại trung tâm huyện Cần Giờ với đầy đủ trang thiết bị nội thất, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc và các trang thiết bị văn phòng khác như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy...để doanh nghiệp có thể dùng bất cứ lúc nào khi cần thiết.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM

  Với mức giá thuê khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM hoàn toàn phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn vì đại dịch.

  Trong số đó, văn phòng ảo đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp ít cần làm việc tại văn phòng thường xuyên mà chỉ xem văn phòng như là văn phòng đại diện, trung tâm đầu mối để giao dịch và nhận bưu phẩm, chứng từ hành chính ở mức cơ bản.

  Do đó, có thể nói, văn phòng ảo đặc biệt phù hợp với:

  Cá nhân mới khởi nghiệp / Hộ Kinh Doanh / Doanh nghiệp kinh doanh trên mạng

  Lợi thế lớn nhất của những người làm việc tự do và kinh doanh trên mạng là có thể làm việc bất kể lúc nào và tại bất kỳ đâu. Và dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM không đòi hỏi bạn và nhân viên phải có mặt ở văn phòng để vận hành công ty. Chính vì vậy, thuê văn phòng ảo cũng là một giải pháp đem đến sự thoải mái được nhiều bạn lựa chọn.

  Cụ thể, khi làm việc tại nhà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, không sợ kẹt xe hay phải chen chúc đến văn phòng làm mỗi ngày.

  Bạn có thể gói gọn mọi hoạt động từ làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt và làm việc trong chính nơi ở của bạn.

  Làm việc tại nhà giúp bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi hay xử lý các công việc cá nhân bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết. Đồng thời bạn cũng có thể liên tục thay đổi vị trí làm việc từ phòng ngủ, phòng khách, sân hiên, … hoặc bất cứ nơi đâu khiến bạn cảm thấy dễ tập trung cho công việc của mình.

  Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ còn phù hợp với:

  • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp; không có nhiều chi phí để thuê văn phòng đắt đỏ.
  • Các nhóm startup khởi nghiệp mong muốn thành lập công ty để hoạt động hợp pháp.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển đổi trụ sở chính về vị trí ở trung tâm thành phố để dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con, công ty mới.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án ngắn hạn cần sử dụng phòng khách và phòng họp.
  • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường Việt Nam; muốn thuê để làm văn phòng đại diện.
  • Đặc biệt là những ngành nghề có đặc thù nhân viên phải di chuyển nhiều hoặc có thể làm việc từ xa như: công ty logistic, công ty luật, pháp lý, tài chính, du học, định cư, lữ hành, giáo dục, kiểm toán, bảo hiểm.

  3. 5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ

  3.1. Cắt giảm 80% chi phí do giá thuê văn phòng 

  Như bạn đã biết, cùng một quy mô, diện tích, mức độ tiện ích của dịch vụ nhưng văn phòng cho thuê tại các Quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 5… sẽ có giá cao ngất ngưởng trong khi giá cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ TPHCM lại rẻ hơn rất nhiều.

  Giờ đây chỉ cần với 499 ngàn đồng/tháng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một văn phòng đẹp và tiện ích để làm văn phòng đại diện cho doanh nghiệp mà không cần phải tốn kém hàng chục triệu/tháng như thuê văn phòng truyền thống.

  Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiếp cận đến hơn 100.000 nghìn khách hàng ở phía đông nam TPHCM, hay cụ thể nếu khách hàng tiềm năng của bạn là nhóm khách du lịch đa quốc gia tại vùng biển Cần Giờ thì rõ ràng việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ để đặt văn phòng sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

  3.2. Tiết kiệm chi phí cho việc tuyển dụng và duy trì nguồn nhân lực

  Không có doanh nghiệp nào lại không có bộ phận lễ tân. Có thể nói bộ phận lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có được bộ phận lễ tân, ngoài tuyển dụng nhân sự bạn còn cần phải đào tạo nhân sự 24/24. Vừa tốn tiền lại tốn sức tìm kiếm nhân lực đúng không nào?

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ TPHCM, trong gói dịch vụ đã bao gồm bộ phận lễ tân. Nơi đây sẽ trực tiếp trả lời các cuộc điện thoại đến cho doanh nghiệp của bạn cũng như nhận và gửi thư từ, bưu phẩm. Và dĩ nhiên, bạn sẽ chẳng phải trả thêm một khoản phí nào cho họ nữa. Thật sự tuyệt vời đúng không nào?

  3.3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ trang bị đầy đủ thiết bị, lợi ích như văn phòng thật như: bàn ghế, máy móc phục vụ công việc, điều hòa, internet tốc độ cao, điện, nước ổn định, các chương trình khuyến mãi, các chế độ ưu đãi đều đầy đủ và được áp dụng.

  Khi sử dụng các tiện ích bên trong văn phòng ảo của Nam Việt Luật, bạn sẽ không còn phải đau đầu về tiền mua sắm trang thiết bị, vật tư cho văn phòng, cũng như các vấn đề phát sinh về chi phí bảo dưỡng, bảo trì các tiện ích đó.

  Không hề thua kém việc thuê văn phòng chính, văn phòng ảo hầu như có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu này của khách hàng khi cần làm việc tại văn phòng bất kỳ lúc nào.

  3.4. Vị trí đặt văn phòng thuận lợi

  Cần Giờ là địa phương duy nhất của TP HCM giáp biển, có bờ biển dài, bãi biển rộng để phát triển du lịch biển và chỉ cách trung tâm TP 50 km. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi để phát triển Cần Giờ trở thành một cực tăng trưởng trong tương lai.

  Tốc độ đô thị hóa, phát triển kinh tế biển của huyện Cần giờ ngày càng tăng cao… Đây là một trong những điểm vàng thu hút đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh.

  Công nghiệp và du lịch huyện Cần Giờ đang từng bước phát triển ổn định. Dịch vụ cho thuê văn phòng huyện Cần Giờ đang là một trong những dịch vụ thu hút đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn là nơi đặt văn phòng làm việc.

  3.5 Tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai

  Trong tương lai, Cần Giờ cũng sẽ không từ huyện lên quận mà tiến thẳng lên thành phố. Dự thảo nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 cũng đưa ra mục tiêu phát triển không gian đô thị TP.HCM và dự báo quy mô dân số của Cần Giờ sẽ tăng khoảng 230.000 người. Điều đó dự báo Cần Giờ là nơi có nguồn lao động dồi dào và tiềm lực phát triển kinh tế mạnh cho doanh nghiệp.

  4. Quy trình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM của Nam Việt Luật

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua Hotline ngay bên dưới chân website của chúng tôi.

  • Bước 2: Nhân viên kinh doanh của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng về quyền lợi được hưởng, các điều khoản và nội quy khi bạn chọn đặt văn phòng ảo tại địa chỉ công ty chúng tôi. Tư vấn thông tin rõ ràng, báo giá minh bạch chính xác với cam kết không phát sinh chi phí ẩn, không chèo kéo, chỉ tư vấn đúng nhu cầu và tiềm lực tài chính của bạn.
   Với quy trình tư vấn chuyên nghiệp cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng trọn gói, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nam Việt Luật có thể tư vấn cho bạn từ xa hay tư vấn trực tuyến, hạn chế đi lại sao cho giúp bạn thoải mái và thuận tiện nhất.

  • Bước 3: Ký kết hợp đồng hợp tác kèm các giấy tờ liên quan. Nhân viên kinh doanh của Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo hợp đồng và các giấy tờ cần thiết để công việc diễn ra suôn sẻ.

  • Bước 4: Bàn giao hợp đồng cho thuê văn phòng ảo, giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như vị trí đặt bảng công ty khi các giấy tờ/thủ tục đã đầy đủ và có hiệu lực.

  5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ của Nam Việt Luật

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Nam Việt Luật - một công ty Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng trọn cũng như hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Với thâm niên lâu năm trong ngành cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ, thủ tục thuê văn phòng tại Nam Việt Luật rất  tinh giản,nhanh gọn, cụ thể:

  • Hệ thống văn phòng ảo đa dạng, có mặt tại nhiều vị trí trung tâm đều khắp các quận, huyện tại TPHCM để khách hàng thoải mái tự do lựa chọn địa điểm.
  • Nhân viên của Nam Việt Luật luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong và sau khi làm việc.
  • Nhân viên tư vấn của Nam Việt Luật ngoài chuyên môn cao còn được hướng dẫn kỹ về thái độ phục vụ, đạo đức phục vụ với khách hàng. Lễ phép, tận tâm.
  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; và chính xác các vấn đề khách hàng đang gặp phải.
  • Báo giá từ xa qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với Nam Việt Luật không.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo huyện Cần Giờ thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Cần Giờ TPHCM ngay. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại