Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Chi phí thành lập công ty tnhh 2 thành viên chi tiết

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: nvl5
  • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Chi phí thành lập công ty tnhh 2 thành viên hiện nay như thế nào? Mức giá cụ thể ra sao? Là băn khoăn chung của nhiều người khi muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Để biết mức giá và chi phí mở công ty chi tiết nhất, mời bạn tham khảo bài viết sau.

I/ Chi phí thành lập công ty tnhh 2 thành viên – Bảng giá cụ thể

– Thực tế thì chi phí thành lập công ty tnhh 2 thành viên sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.  Tuy nhiên, khi đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật thì doanh nghiệp chỉ cần trả từ 250.000 VNĐ phí dịch vụ mở công ty là đã có thể sở hữu giấy phép thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên.

– Cụ thể, giống như chi phí thành lập công ty tnhh 1 thành viên, chi phí thành lập công ty cổ phần, công ty hợp danh hay tư nhân thì khi mở công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên, doanh nghiệp sẽ phải đóng các khoản lệ phí cho nhà nước như sau:

+ Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 đồng

+ Lệ phí khắc con dấu và công khai mẫu dấu là 450.000 đồng.

+ Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là 200.000 đồng

>>> Trường hợp này có nghĩa là doanh nghiệp cần chuẩn bị 1.200.000 VNĐ (bao gồm 950.000 VNĐ lệ phí nộp nhà nước + 250.000 VNĐ lệ phí dịch vụ mở công ty) để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên.

– Ngoài ra, Nam Việt Luật còn cung cấp thêm các gói dịch vụ thành lập công ty cơ bản, bạn có thể tham khảo thêm:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

ST

T

Nội dung thực hiện Gói Cơ Bản (A) Gói Trung

Bình (B)

Gói đầy đủ

(C)

Gói Hoàn Thiện (D1) (Hóa đơn giấy) Gói Hoàn

Thiện (D2)

(Hóa đơn

điện tử nên

lựa chọn)

1 Giấy CN đăng ký doanh nghiệp X X X X X
2 Khắc dấu tròn + Thông báo dấu X X X X X
3 Đăng bố cáo thành lập X X X X X
4 Thủ tục khai thuế ban đầu X X X X
5 Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế X X X X
 

6

Tư vấn mở TKNH giúp KH ít lần đi lại

trong thủ tục thuế

 

 

 

X

 

X

 

X

7 Đăng ký nộp thuế điện tử X X X
8 Thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn X X X
9 Bảng hiệu (25 x 35) treo trụ sở X X X
10 Chữ ký số khai thuế (1 năm) X X
11 Dấu chức danh (01 dấu) X X
12 Hóa đơn GTGT trắng đen (01) cuốn giấy 50 số X
13 Hóa đơn điện tử 300 số X
Tổng Chi Phí (chưa VAT) 1,200,000 1,990,000 2,990,000 4,990,000 5,490,000
Tổng Thời gian(Ngày làm việc) 3-5 ngày 3-10 ngày 3-15 ngày 3-20 ngày 3-20 ngày

II/ Đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên giá rẻ, uy tín tại Nam Việt Luật

– Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ  tư vấn thành lập doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Doanh nghiệp chỉ cần trả một phần chi phí rất nhỏ mà vẫn có thể đảm bảo nhận được giấy phép đăng ký công ty tnhh 2 thành viên hợp lệ trong thời gian quy định.

– Đặc biệt, doanh nghiệp không cần phải băn khoăn chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên là bao nhiêu, vì Nam Việt Luật sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về vấn đề này, giúp doanh nghiệp lựa chọn gói thành lập công ty phù hợp nhất, cam kết, đảm bảo không phát sinh các khoản phí khác.

– Ngoài ra, đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty. Nam Việt Luật giải quyết hồ sơ nhanh chóng, luôn đảm bảo trả giấy phép, con dấu đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

–  Nam Việt Luật sẽ tư vấn chi tiết về các thông tin cần chuẩn bị liên quan đến công ty như tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Bởi vì thông tin ban đầu của công ty rất quan trọng và có những quy định cần tuần thủ, nếu không đảm bảo sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

– Đặc biệt, Nam Việt Luật còn nhận ủy quyền để giúp doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục sau khi có giấy phép đăng ký doanh nghiệp như công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, mua chữ ký số, làm bảng hiệu, đăng ký tài khoản ngân hàng, kê khai thuế, thông báo phát hành hóa đơn, tư vấn về việc góp vốn…

>>> Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao,  luôn cam kết mang lại dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về chi phí thành lập công ty tnhh 2 thành viên trên đây sẽ hữu ích với doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ nhé!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua