Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Chi phí thành lập công ty nước ngoài

 • Tháng Sáu 13, 2020
 • Bởi: Nam Viet Luat VN
 • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Chi phí thành lập công ty nước ngoài là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Để tiết kiệm được chi phí khi thành lập công ty nước ngoài, nhà đầu tư hãy tìm đến dịch vụ tại công ty tư vấn pháp luật uy tín Nam Việt Luật.

Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài

Chi phí chi phí thành lập công ty nước ngoài

Trong bài viết này Nam Việt Luật sẽ cung cấp rất nhiều những thông tin bổ ích về thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam. Quý nhà đầu tư nếu như có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật về việc thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam thì có thể liên hệ trực tiếp với Nam Việt Luật nhé.

 • Văn bản đề nghị về việc thành lập công ty nước ngoài (làm theo mẫu quy định)
 • Đề xuất dự án thành lập công ty nước ngoài (làm theo mẫu quy định)
 • Báo cáo về năng lực tài chính của nhà đầu tư nước ngoài do nhà đầu tư nước ngoài tự lập và tự chịu trách nhiệm
 • Báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong 02 năm tài chính gần với thời gian nộp hồ sơ thành lập công ty nước ngoài nhất; Giấy CNĐKKD của nhà đầu tư nước ngoài; Điều lệ hoạt động của công ty nước ngoài
 • Bản dịch hợp pháp hóa lãnh sự và bản sang tiếng Việt của giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số dư tài khoản tương ứng với số vốn cam kết góp vào thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh tài chính của công ty mẹ)
 • Quyết định về việc thành lập công ty con của Công ty mẹ và công ty mẹ cử người đại diện quản lý vốn trong công ty liên doanh nước ngoài
 • Hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân
 • Hợp đồng thuê đất mở công ty kèm theo giấy tờ nhà chứng minh đất này có chức năng để kinh doanh văn phòng
 • Những tài liệu có liên quan khác như: bản giải trình về khả năng đáp ứng đầy đủ những điều kiện đầu tư, năng lực kinh nghiệm, khả năng tài chính,….

Chi phí thành lập công ty nước ngoài tại NVL

Chi phí thành lập công ty nước ngoài

Nam Việt Luật là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là xin giấy phép đầu tư, Nam Việt Luật chúng tôi sở hữu một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn tương đối cao, có tinh thần trách nhiệm khi làm việc, đặc biệt, chúng tôi còn có mối quan hệ thân thiết với những cơ quan Nhà nước và các tổ chức khác, chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam với chi phí thành lập công ty nước ngoài tại Nam Việt Luật là thấp nhất.

Nam Việt Luật không chỉ tư vấn cho khách hàng việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh mà còn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng những vấn đề có liên quan sau khi công ty đã chính thức đi vào hoạt động, có thể kể đến như: tư vấn việc đăng ký bản quyền logo của công ty, tư vấn việc kê khai thuế hàng tháng, hàng quý…. Quý khách nếu như sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Nam Việt Luật sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ bao gồm:

– Tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến việc Thành lập công ty nước ngoài như: Tư vấn, phân tích và đánh giá tính hợp lệ, hợp pháp, sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện của nhà đầu tư nước ngoài với những quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời tìm ra những giải pháp, hướng đi khả thi nhất cho nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn và quyết định; Tư vấn quy trình thành lập công ty nước ngoài; Tư vấn cơ cấu và mô hình của công ty; Tư vấn cách đặt tên công ty; Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành;….

– Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng cần có sự tham gia của luật sư để đàm phán, gặp mặt trao đổi trực tiếp với khách hàng cùng đối tác của mình thì Nam Việt Luật sẽ sắp xếp và đảm bảo tham gia đầy đủ đúng theo yêu cầu;

– Nam Việt Luật đại diện cho khách hàng đi dịch thuật và công chứng những giấy tờ có liên quan trong việc thành lập công ty nước ngoài;

– Nam Việt Luật sẽ soạn hồ sơ và đại diện khách hàng đến Sở kế hoạch và Đầu tư để đăng ký Thành lập công ty nước ngoài;

– Nam Việt Luật sẽ theo dõi hồ sơ và trả lời những vướng mắc của Sở KH-ĐT, sau đó sẽ thông báo kết quả giải quyết hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nam Việt Luật sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân cho công ty nếu như có yêu cầu;

– Nam Việt Luật tiến hành thủ tục khác có liên quan trong việc thành lập công ty nước ngoài.

Thực tế công ty Nam Việt Luật – đơn vị tư vấn pháp luật lớn nhất tại TP. HCM phải trực tiếp kiểm tra, đánh giá dự án chi tiết thì mới đưa ra mức chi phí thành lập công ty nước ngoài tốt nhất cho bạn. Chính vì thế, nếu như có nhu cầu thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam mà quý khách vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy nhanh chóng liên hệ với Nam Việt Luật để được tư vấn tốt nhất nhé. Và quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí thành lập công ty nước ngoài tại Nam Việt Luật chắc chắn sẽ tốt nhất hiện nay.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau