Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Cách đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp không chỉ hoạt động kinh doanh trong nước mà vào thời đại giao lưu thương mại quốc tế toàn cầu mà còn hợp tác sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài hoặc sang các nước khác đầu tư kinh doanh.

Thì chúng ta ngoài tên doanh nghiệp đặt bằng tiếng Việt thì nên đặt thêm tên nước ngoài để thuận tiện trong giao lưu thương mại với đối tác nước ngoài, để tiện ký hợp đồng kinh tế….

Bây giờ khi chúng ta làm giấy phép kinh doanh ngoài tên tiếng Việt mà chúng ta đặt thì doanh nghiệp còn có thể chọn tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinhvà cả tên viết tắt.

Các ban nếu chưa biết cách đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh như thế nào ? Chưa biết  cách đặt tên viết tắt ?

Và khi doanh nghiệp có tên nước ngoài hệ chữ La-tinh thì bảng hiệu treo ở trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện làm thế nào cho đúng thì các ban có thể tham khảo bải viết dươi đây.

Cách đặt tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp

1. Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

2. Trường hợp doanh nghiệp có tên bằng tiếng nước ngoài, tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

3. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

Nếu các bạn cần thành lập doanh nghiệp và cần tư vấn đặt tên doanh nghiệp cho chính xác.

Hoặc doanh nghiệp cần đặt tên nước ngoài , tên viết tắt thì có thể liên hệ công ty Nam Việt Luật để tư  vấn và làm thủ tục thay đổi tên công ty.

Thông tin liện hệ công ty Nam Việt Luật ở dưới trang web nha các bạn.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}