Slide 4
Slide 4
Slide 4

Các bước thành lập công ty nhanh và chính xác nhất

Bạn đang tìm hiểu về các bước thành lập công ty một cách chính xác nhất và bạn cũng đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp và có uy tín? Vậy hãy đến với chúng tôi, Nam Việt Luật chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các thủ tục quá trình hay các bước để có thể thành lập công ty một cách nhanh nhất và đúng luật nhất với một chi phí dịch vụ không thể rẻ hơn.  Nam Việt Luật chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Để thành lập một công ty đối với hầu hết các loại hình doanh nghiệp tư nhân, TNHH, hay cổ phần, hợp danh cũng đề phải trải qua 4 giai đoạn cơ bản.

Giai đoạn 1 chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Đầu tiên bạn phải xác định được loại hình doanh nghiệp mà công ty bạn muốn hướng tới. Bạn phải tìm hiểu rõ và kỹ càng để có được sự lựa chọn phù hợp. Và việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị là sắp sẵn các giấy tờ như bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên thành lập công ty. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải lựa chọn đặt tên công ty, và bạn cần lưu ý rằng tên công ty của mình phải dễ nhớ, ngắn gọn, dễ nhớ ,và đặc biệt tên công ty của bạn là không được trùng với những công ty đăng ký trước đó. Cuối cùng là bạn phải xác định được địa chỉ trụ sở làm việc của công ty, vốn điều lệ và chức danh người đại diện công ty theo pháp luật

Giai đoạn 2: là bắt tay vào soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ.

Sau khi đã đầy đủ giấy tờ ở bước 1, thì tiếp theo bạn sẽ đến văn phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi bạn đặt trụ sở công ty và nộp hồ sơ tại đó. Và sau khi nộp hồ sơ 5 ngày bạn sẽ biết được kết quả , nếu hợp lệ bạn sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Giai đoạn 3: làm con dấu pháp nhân

Đầu tiên bạn sẽ mang bản sao của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến cơ sở làm dấu để thực hiện khắc dấu. Sau khi khắc dấu cơ quan khắc dấu sẽ chuyển cho phía công an tỉnh để kiểm tra và sau đó trả cho doanh nghiệp

Trên đây là 3 bước cơ bản để thành lập nên một công ty , nếu như bạn đang có ý định muốn thành lập công ty thì hãy tham khảo bài viết các bước thành lập công ty của chúng tôi để hiểu hơn nhé! Nam Việt Luật chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tư vấn các bước thành lập công ty.

Các bước thành lập công ty nhanh và chính xác nhất
5 (100%) 1 vote

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !0909608102
BẢNG GIÁ
LIÊN HỆ