Bất ngờ với chi phí thành lập công ty giá rẻ của một số đơn vị

Đối với mỗi cá nhân hay tổ chức khi muốn thành lập công ty đều luôn dành mối quan tâm khá lớn tới vấn đề chi phí thành lập công ty, việc thành lập công ty sẽ hết bao nhiêu tiền trong quá trình tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty  uy tín. Để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn mọi chi tiết vấn đề , chúng tôi, Nam Việt Luật sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những gói dịch vụ thành lập công ty để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Những chi phí thành lập công ty mà bạn nên biết

Để có thể thành lập một công ty của riêng mình một cách thành công thì bạn bắt buộc phải bỏ ra những chi phí thành lập công ty sau:

  • Thứ nhất là những lệ phí bắt buộc phải nộp cho cơ quan nhà nước khi bạn đăng ký thành lập công ty.
  • Thứ hai là phí dịch vụ phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Đối với loại phí này thì tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức phí khác nhau.

Bóc trần những dịch vụ có chi phí thành lập công ty “giá rẻ”

Khi bạn đang có như cầu và muốn tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty trọn gói , thì bạn có thể thấy khá nhiều những thông tin đơn vị đăng tải quảng cáo với một mức giá không thể rẻ hơn và hấp dẫn hơn, thậm chí khi nhìn mức giá này chúng tôi cũng phải “ giật mình” bởi mức độ “rẻ quá mức cho phép”. Tuy nhiên với một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp, và cũng đã thực hiện hàng trăm phi vụ chữa cháy cho những doanh nghiệp “mù quáng” khi đã phải sử dụng dịch vụ giá rẻ kiểu này. Vì thế mà chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn những dịch vụ “giá rẻ “ kiểu này, bởi bạn sẽ không thể nào biết được những rủi ro pháp lý, những khó khăn về thời gian và chi phí sẽ ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Bạn cần phải hiểu rõ một vấn đề rằng trên đời này “cái gì cũng đều có giá của nó”. Với một chi phí rẻ không bằng giá của một chiếc áo tầm trung thì không thể nào có được một chất lượng dịch vụ tốt và uy tín.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cần cảnh giác đối với một số đơn vị cung cấp dịch vụ lấy giá thành quảng cáo làm mồi nhử, để rồi khi bạn sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ bất ngờ với cái gọi là “ giá rẻ “ khi phát sinh ra quá nhiều chi phí, thành ra tưởng rẻ mà lại đắt.

Đến với Nam Việt Luật, bạn sẽ không còn phải lo lắng những dịch vụ không tốt đó, bởi chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng dịch vụ , sự chuyên nghiệp là hàng đầu, không lấy chi phí thành lập công ty “giá rẻ” để cạnh tranh với những đơn vị khác. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chi phi thanh lap cong ty của chúng tôi.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]